Ngắm dàn nữ tướng trong tạo hình “nhập ma” siêu sexy của Siêu Thần Chiến Tướng

Nipp  - Theo Helino | 11/03/2018 08:00 PM

Trong Siêu Thần Chiến Tướng, bạn đồng hành của người chơi không chỉ có những chiến tướng Tam Quốc quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ… mà còn là hàng loạt những mỹ nhân “chân dài” với tạo hình “nhập ma” ấn tượng.

Như đã đề cập trong bài viết trước, Siêu Thần Chiến Tướng là sự kết hợp giữa thể loại chặt chém và thẻ tướng, người chơi có thể chiêu mộ một đội hình gồm 6 nhân vật để thỏa sức tung kỹ năng, combo sao cho mạnh mẽ nhất (bạn đọc có thể tìm hiểu tại ĐÂY). Một điểm đặc biệt là, cốt truyện trong game khai thác đề tài Tam Quốc “nhập ma”. Điều này khiến cho mọi thứ mà bạn biết về những chiến tướng quen thuộc giờ đây đã bị thay đổi hoàn toàn. Giờ đây, họ đều khoác lên mình một tạo hình khác, đen tối hơn, ma mị hơn và cũng không kém phần tà ác. Vậy thì, bạn có tự hỏi với một phông nền như vậy, các mỹ nhân mà chúng ta thường biết sẽ được thiết kế ra sao trong tựa game này không? Hãy cùng chúng tôi dạo qua bộ ảnh về những nữ tướng ấy ngay dưới đây:


Main nữ chính

Main nữ chính


Đại Kiều

Đại Kiều


Tiểu Kiều

Tiểu Kiều


Quan Ngân Bình

Quan Ngân Bình


Chân Cơ

Chân Cơ


Điêu Thuyền

Điêu Thuyền


Hoàng Nguyệt Anh

Hoàng Nguyệt Anh


Thái Văn Cơ

Thái Văn Cơ


Tôn Thượng Hương

Tôn Thượng Hương


Vương Dị

Vương Dị

Đặc biệt, trong số những vị nữ tướng này còn có sự xuất hiện khá bất ngờ của 2 nhân vật chẳng có tí liên quan gì với thời Tam Quốc: Nữ Oa và Đát Kỷ. BQT Siêu Thần Chiến Tướng vẫn chưa tiết lộ thêm chút thông tin nào nên hiện tại, chúng ta chỉ có thể đoán mò rằng, đây có thể là 2 Boss “khủng” của game hoặc thậm chí, cũng là một trong số các vị tướng mà người chơi có thể chiêu mộ. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ có thể sở hữu tới 2 mỹ nhân đẹp nghiêng nước nghiêng thành là Điêu Thuyền và Đát Kỷ, quả là rất tuyệt vời đấy chứ.


Nữ Oa

Nữ Oa


Đát Kỷ

Đát Kỷ

Nếu bạn chưa biết, Siêu Thần Chiến Tướng là một tựa game online chặt chém khá độc đáo. Sự mới lạ nằm ở cách mà nhà phát triển lồng ghép những yếu tố thẻ tướng trong game. Bạn vẫn được lựa chọn, chiêu mộ các vị tướng mạnh mẽ để bổ sung vào đội hình của mình. Thế nhưng, mỗi tướng đại diện cho một kỹ năng khác biệt để người chơi thi triển. Tối đa bạn sẽ có thể đem 6 vị tướng tương ứng 6 kỹ năng theo mình, cộng thêm các chiêu thức vốn có của nhân vật để tạo ra một chuỗi combo dồn dập, uy lực nhất. Đây là yếu tố sáng tạo mà không nhiều sản phẩm cùng loại có được.


Siêu Thần Chiến Tướng là sự kết hợp độc đáo của chặt chém và thẻ tướng

Siêu Thần Chiến Tướng là sự kết hợp độc đáo của chặt chém và thẻ tướng

Theo dự kiến, Siêu Thần Chiến Tướng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 4/2018. Mọi thông tin chi tiết về tựa game này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại ĐÂY.