Neymar cày CS:GO thâu đêm, Brazil liệu có gặp khó trước Bỉ tại World Cup 2018

SmiLe  - Theo Helino | 05/07/2018 03:14 PM

Mặc dù đang thi đấu cùng đội tuyển Brazil tại World Cup 2018 nhưng Neymar vẫn chơi CS:GO và PUBG mỗi đêm. Thậm chí, Neymar còn rủ thêm những người đồng đội của mình cùng tham gia chơi cùng.

Neymar hiện đang là một trong những cầu thủ trụ cột nhất của đội tuyển Brazil tại World Cup 2018 lần này. Và mặc dù mới chỉ lập công 2 lần, thế nhưng đây đều là những bàn thắng quan trọng giúp Brazil tạo lợi thế cực lớn trước đối thủ.


Neymar đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Brazil tại World Cup 2018

Neymar đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Brazil tại World Cup 2018

Tuy nhiên, vào sáng ngày 07/07 sắp tới đây, Brazil sẽ phải chạm trán một đối thủ mạnh thực sự, đội tuyển Urugoay tại vòng tứ kết. Đến lúc này, nhiều người hâm mộ lại tỏ ra lo lắng vì từ vòng bảng cho đến giờ, Brazil mới chỉ gặp các đối thủ có trình độ "làng nhàng", do vậy chiến thắng của họ chưa nói lên nhiều điều.

Một vấn đề đáng chú ý hơn đó chính là phong độ của Neymar, đặc biệt là khả năng dứt điểm của cầu thủ này. Theo thống kê, Neymar đã tung ra tới 23 cú sút (trung bình 5,8 lần/trận), nhiều nhất giải đấu nhưng mới chỉ có được 2 bàn thắng, thua người dẫn đầu Harry Kane tới 4 bàn. Nhiều người đang đặt câu hỏi vì sao Neymar lại dứt điểm kém đến vậy và sở thích hàng ngày của cầu thủ này có thể là câu trả lời.

Thật vậy, mặc dù đang thi đấu cùng đội tuyển Brazil tại World Cup 2018 nhưng Neymar vẫn chơi CS:GO và PUBG mỗi đêm. Thậm chí, Neymar còn rủ thêm những người đồng đội của mình cùng tham gia chơi cùng.


Neymar chia sẻ hình ảnh bắn CS:GO cùng Gabriel Jesus, Willian, Coutinho và Casemiro trong đêm ngay sau trận thắng trước Mexico

Neymar chia sẻ hình ảnh bắn CS:GO cùng Gabriel Jesus, Willian, Coutinho và Casemiro trong đêm ngay sau trận thắng trước Mexico

Mới đây, sau trận thắng trước Mexico ở vòng 1/8, Neymar đã lập team cùng Gabriel Jesus, Willian, Coutinho và Casemiro để chơi CS:GO đến tận đêm khuya. Chưa biết rằng điều này có thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong độ thi đấu của Neymar tại World Cup 2018 này hay không, thế nhưng nó vẫn khiến cho không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng.

Cũng cần phải biết rằng CS:GO là một trong những tựa game cực "nặng đô" khi đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ trong suốt thời gian dài. Việc chơi CS:GO quá lâu chắc chắn sẽ khiến cho người chơi cảm thấy mệt mỏi. Dù vậy thì hy vọng Neymar chỉ chơi vừa đủ mỗi ngày để giải trí mà thôi.