Nếu xuất hiện một chiếc găng tay vô cực khác trong Avengers 4 thì siêu anh hùng nào sẽ là người sử dụng nó?

SuperTom  - Theo Helino | 21/04/2019 04:00 PM

Trong mẫu đồ chơi Avengers: Endgame bị rò rỉ mới đây, đặc biệt xuất hiện một chiếc găng tay vô cực với màu đỏ và trắng. Vậy nếu chiếc găng tay này thực sự xuất hiện trên phim, ai là người có thể sử dụng nó?

Trước đây, anh em đạo diễn Russo từng khẳng định 99% những mẫu đồ chơi không giống với những hình ảnh trên phim, bao gồm cả bộ đồ màu đỏ-trắng đã xuất hiện trong trailer. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào một chiếc găng tay vô cực mới do chính các Avengers chế tạo. Găng tay vô cực là một món vũ khí đầy sức mạnh, chắc chắn sẽ đòi hỏi sức mạnh thể chất cũng như ý chí của các siêu anh hùng, nên không phải ai cũng đủ sức sử dụng nó.

Hulk

Nếu xuất hiện một chiếc găng tay vô cực khác trong Avengers 4 thì siêu anh hùng nào sẽ là người sử dụng nó? - Ảnh 1.

Hulk từng tự mệnh danh mình là Avenger mạnh nhất nhưng Gã khổng lồ xanh hầu như không xuất hiện nhiều trong sự kiện Infinity War sau khi bị Thanos đánh tơi tả. Tuy nhiên, những tấm poster và mẫu đồ chơi mới đây đều có sự góp mặt của siêu anh hùng xanh lá này, chứng tỏ Hulk sẽ xuất hiện ở phần phim Avengers cuối cùng này.

Lần xuất hiện này rất có thể sẽ là Professor Hulk với sự kết hợp giữa trí tuệ của Bruce Banner và sức mạnh vật lý của Gã khổng lồ xanh, đây được hứa hẹn sẽ trở thành nguồn sức mạnh mới của toàn đội và có khả năng sẽ là người sử dụng chiếc găng tay vô cực mới.

Captain Marvel

Nếu xuất hiện một chiếc găng tay vô cực khác trong Avengers 4 thì siêu anh hùng nào sẽ là người sử dụng nó? - Ảnh 2.

Hulk luôn tự xưng mình là Avengers mạnh nhất, nhưng đó là trước khi anh gặp và chứng kiến sức mạnh của Captain Marvel. Chủ tịch Kevin Feige khẳng định đây là siêu anh hùng mạnh nhất từng xuất hiện trong MCU và với những gì đã diễn ra trong phim riêng về nhân vật này, chúng ta có thể khẳng định những gì ông nói là sự thật.

Carol Danvers đã nhận được tin nhắn của Nick Fury ngay trước khi ông bay màu và nhanh chóng trở về trái đất để trợ giúp các Avengers.

Thor

Nếu xuất hiện một chiếc găng tay vô cực khác trong Avengers 4 thì siêu anh hùng nào sẽ là người sử dụng nó? - Ảnh 3.

Với sự xuất hiện của Captain Marvel, nhiều người đã đặt anh lên bàn cân so sánh về sức mạnh với nữ anh hùng này và dù kết quả có ra sao, Thor vẫn sẽ là đối thủ hàng đầu của Thanos.

Trong Infinity War, Thor là người đầu tiên chạm trán tên Titan Điên khi hắn tấn công tàu tị nạn của người Asgard để chiếm lấy viên đá không gian. Sau khi chứng kiến cái chết của Loki và Heimdall, Thor quyết tâm trả thù và đã đến Nidavellir để rèn cây rìu Stormbreaker.

Cuối cùng, anh thiếu chút nữa là đã kết liễu được Thanos. Và với nguồn sức mạnh dường như vô tận, Thor chắc chắn sẽ là người đầu tiên tình nguyện mang chiếc găng tay vô cực mới để tiêu diệt Thanos và cứu sống một nửa vũ trụ.

Iron Man

Nếu xuất hiện một chiếc găng tay vô cực khác trong Avengers 4 thì siêu anh hùng nào sẽ là người sử dụng nó? - Ảnh 4.

Tony Stark luôn luôn nỗ lực cải thiện bản thân và cố gắng tạo ra những bộ áo giáp, những thiết bị tân tiến nhất. Vậy nên, nhiều khả năng, chính anh là người đưa ra ý tưởng tạo nên một chiếc găng tay vô cực mới và góp công lớn trong việc tạo ra nó.

Tony Stark luôn thúc đẩy bản thân đi quá giới hạn của mình trong từng phần phim mà anh xuất hiện và những bộ giáp mới của anh đều nằm ngoài sức tưởng tượng của những nhân vật khác.

Iron Man có thể chế tạo một chiếc Găng tay vô cực để khuếch đại sức mạnh của bộ giáp mới hoặc hơn nữa là để khai thác đầy đủ sức mạnh của cả 6 viên đá trong trường hợp các siêu anh hùng đoạt được nó từ tên Titan Điên.

Star-Lord

Nếu xuất hiện một chiếc găng tay vô cực khác trong Avengers 4 thì siêu anh hùng nào sẽ là người sử dụng nó? - Ảnh 5.

Đây có thể là một ý tưởng không mấy khả quan khi mà Star-Lord đã tan biến sau cáu búng tay của Thanos, nhưng chúng ta đều biết đó không phải cái kết cho nhân vật này, anh sẽ trở lại trong Guardians of the Galaxy vol. 3.

Peter Quill có thể cầm viên đá sức mạnh với bàn tay trần trong phân cảnh cuối cùng của Guardians of the Galaxy và chúng ta đã biết được lý do trong phần phim tiếp theo, anh là kết quả của mối tình giữa một Celestial và người trái đất.

Với giả thuyết du hành thời gian đã trở nên quá phổ biến, có thể quá khứ của Star-Lord sẽ có chút thay đổi và bộ gen Celestial bằng một cách nào đó vẫn tồn tại trong người Peter Quill và biến anh thành "Ngựa ô" của Avengers: Endgame với một chiếc găng tay vô cực mới trên tay.