Nếu không thích nạp tiền, đừng "dại" mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Đô Đô  - Theo Helino | 03/02/2019 07:00 PM

Cần cù bù cào thẻ, càng là dân cày thì đầu óc lại càng phải tỉnh táo, tính toán chia tài nguyên hợp lý thì mới có thể cạnh tranh với Top, Vip được.

Với gameplay mới lạ và bộ tướng ảo diệu, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đang là một trong số những tựa game chiến thuật được lòng cộng đồng bậc nhất hiện nay. Sau 1 tuần ra mắt, không khí trong group cộng đồng của trò chơi ngày càng trở nên sôi động với hàng trăm topic chia sẻ, thảo luận, khoe đội hình mỗi ngày. Không main, không hợp kích, không chia phẩm tướng - Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đủ "tầm" để thách thức bất cứ người chơi chiến thuật lâu năm nào.

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 1.

Chưa kể đến việc sử dụng vị tướng nào mà ngay cả sử dụng loại đội hình gì, bố trận vị ví ra sao cũng đã là một bài toán dành cho mỗi game thủ. Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chia 5 tướng xuất trận thành ba hàng: trước, giữa và sau, mỗi hàng được ra trận tối đa 2 vị trí, từ đó mới hình thành nên cách gọi ngắn gọn như: đội hình 1-2-1, 2-2-1 hay thậm chí là 2-0-3.

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 2.

Đội hình 5 tướng 3 hàng của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Đối với các tựa game chiến thuật 2 hàng thông thường, build hai tank là chuyện thường gặp ở team nông dân để làm lá chắn vững chãi cho hậu tuyến, tuy nhiên đối với một tựa game giàu tính mới lạ như Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thì có vẻ điều này còn phải bàn luận lại. Trong bối cảnh game mới ra, tài nguyên chưa nhiều, bộ tướng chưa sưu tầm hết cũng như ngưỡng sức mạnh thực sự chưa đạt tới thì những game thủ cày chay nên tính toán cẩn thận một lần nữa.

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 3.

Một đội hình chuẩn sách giáo khoa sẽ bao gồm: Tướng tank, tướng damage chính, tướng buff máu, tướng hỗ trợ hiệu ứng. Thông thường có rất nhiều game thủ nông dân có xu hướng build 2 tank cho "chắc cú" tuy nhiên ở giai đoạn đầu thì điều này không những không cần thiết mà còn lợi bất cập hại.

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 4.

Thứ nhất, buld hai tank đồng nghĩa với việc bạn phải chia tài nguyên ra để nâng cấp, nào là đồng, điểm kỹ năng, Hồn Khí xung mạch, đá cường hóa Thần Binh, đá nâng sao Thần Binh, nguyên liệu thăng cấp phẩm chất… Mới đầu thì không sao tuy nhiên đến một mức nào đó, tài nguyên sẽ không còn đủ đáp ứng được việc build lên tiếp khiến cả hai tướng đều rơi vào trạng thái dở dở ương ương, không phế mà cũng chẳng mạnh, ra trận lúc sống lúc chết. Cho nên nhiều game thủ đã đúc kết rằng build hai tank ngay từ đầu chỉ dành cho các Vip mà thôi.

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 5.

Đội hình dạng 1 (Chu Thái) -2 (Mã Siêu, Triệu Vân) -1 (Hoa Đà) -1 (Điêu Thuyền)

Build chắc 1 tank chính là lời khuyên đưa ra dành cho các game thủ cày chay. Không chỉ là lý thuyết mà đây chính là những kinh nghiệm đước đúc rút ra từ rất nhiều cao thủ khác. "Mình đã thử và rất oke, mở map là toàn full 3 sao nhé. Đội hình của mình ở server 13 hiện level 39 và đã full 3 sao phó bản Thường lẫn Tinh Anh. Mình build Chu Thái, đi map mất không đến nửa cây máu, có khi cũng chả mất máu luôn".

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 6.

Chu Thái hiện đang là tướng tank ngon bậc nhất dành cho team nông dân

Đội hình khả quan nhất dành cho nông dân mới chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là đội hình 1-2-1-1 bao gồm: Tank - Damage (2 slot) - Buff máu – Hỗ trợ (khuyên dùng tướng có khống chế đứng hàng sau). Khi build đội hình này sẽ giữ chắc được tài nguyên mà không bị chia ra, không lo tạch map. Ngoài ra để tránh lãng phí tài nguyên thì Xung Huyệt và Thần Binh cũng là hai tính năng mà team nông dân cần phải chú ý, không phải cứ nâng hết lên là tốt đâu nhé.

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 7.

Thanh Long sẽ tăng thuộc tính công, hợp với sát thương chủ lực

"Ở tính năng Xung Huyệt, khi lên đến cấp nhất định sẽ mở ra các đặc tính: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Đây chính là lý do vì sao mình bảo các bạn build team 1-2-1-1, vì chơi 1 tank các bạn có thể dồn full tài nguyên về con tank duy nhất của team và theo mình cảm nhận là con tank của mình nó trâu cực luôn.".

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 8.

Bạch Hổ sẽ tăng thuộc tính HP, phù hợp với Tank

Tank: Full Bạch Hổ, ưu tiên nâng tank trước.

Sát thương chủ lực: Nâng Thanh Long.

Các vị trí Buff và Hỗ trợ: Tạm thời không cần nâng, như team mình còn chả nâng đến 1 điểm, đến một thời điểm nào đó sẽ cần nâng nhưng chưa phải là bây giờ.

"Còn Thần Binh thì chắc cũng nhiều anh em nắm được rồi, mình vẫn up tank lên trước. Thần Binh ở đây khá dễ để nâng, mình thì mình up tank lên. Chu Thái cao nhất rồi kế đến là Triệu Vân, Mã Siêu, còn tướng Buff và Hỗ Trợ thì anh em có thì nâng, không có thì để hôm sau up cũng được, không cần vội vã làm gì".

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 9.

Thần Binh có kích hoạt cộng hưởng cấp cường hóa và sao cường hóa, chú ý nâng đều nhé

Về các loại đội hình khuyên dùng dành cho team nông dân và cách chi tiêu KNB hợp lý, các tân thủ có thể đọc lại các bài viết trước tại đây:

Lấy sổ ghi lại ngay Top 5 "con trâu nước" đang cực hợp với meta hiện tại của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Ngũ Hổ Tướng nghe thì "kinh" nhưng lại là team dành cho nông dân, build "tằng tằng"

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Kinh nghiệm build team và sử dụng KNB chi tiết trong 3 ngày để đua server mới, tân thủ nên đọc

Nếu không thích nạp tiền, đừng dại mà build đến 2 Tank trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí - Ảnh 10.

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

📌 Code chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp