Nếu không để ý kỹ thì có lẽ bạn đã bỏ qua một nhân vật cực kỳ "bá đạo" trong Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 19/05/2019 03:59 PM

Nhân vật này chỉ xuất hiện trong tổng cộng 18 khung hình nên nếu không cẩn thận, bạn rất có thể sẽ bỏ qua.

Bom tấn hành động lớn nhất năm Avengers: Endgame vừa ra mắt đã xô đổ hàng loạt kỷ lục "khủng" nhất trong lịch sử phòng vé. Bộ phim là hồi kết hoành tráng cho hành trình 11 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel và cũng là tác phẩm tụ hội đông đảo siêu anh hùng nhất từ trước đến nay.

Không chỉ mang đến những gương mặt kì cựu mà Endgame còn có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật đã từng xuất hiện từ trước đến nay của vũ trụ điện ảnh Marvel. Và nếu không để ý kĩ thì có lẽ bạn đã bỏ qua mất họ.

Nếu không để ý kỹ thì có lẽ bạn đã bỏ qua một nhân vật cực kỳ bá đạo trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Cụ thể trong Avengers: Endgame tại thời điểm diễn ra trận đại chiến cuối cùng chống lại ác nhân Thanos thì có rất nhiều các siêu anh hùng xuất hiện qua cánh cổng vàng của Doctor Strange. Và nếu như bạn thật sự tinh mắt, thì sẽ thấy Howard the Duck cũng xuất hiện trong số đó.

Con vịt "bá đạo" này lần đầu tiên xuất hiện năm 1973 trong tập truyện "Adventure Into Fear" và được lên phim vào năm 1986. Nhưng bộ phim thực sự là cơn ác mộng, đến mức nó thống trị hạng mục giải thưởng Mâm Xôi Vàng bấy giờ. Riêng tiền đổ vào bộ đồ của con vịt đã là 2 triệu đô la, và phải mất 8 người để phục vụ việc hoá trang riêng cho Howard the Duck.

Nếu không để ý kỹ thì có lẽ bạn đã bỏ qua một nhân vật cực kỳ bá đạo trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Và gần đây nhất chú vịt "lắm mồm" này còn xuất hiện trong đoạn Credit của Guardians of the Galaxy. Howard the Duck là một trong số những sinh vật trong bộ sưu tập của Collector ở khu chợ sầm uất Knowhere và thoát khỏi đây khi khối cầu chứa Power Stone làm nổ tung toàn bộ viện bảo tàng của thực thể này. Tuy không có gì nhiều nhưng với sự xuất hiện ngắn ngủi đấy cũng đủ để làm fan chú ý và để lại ấn tượng sâu sắc.

Howard the Duck đã tiếp tục quay lại vũ trụ Marvel trong bộ phim Avengers: Endgame vừa qua. Tuy nhiên anh chàng nhỏ bé này chỉ xuất hiện trong tổng cộng 18 khung hình nên rất dễ bị bỏ qua, nhưng đây rõ ràng là một chi tiết vô cùng thú vị nếu bạn phát hiện được ra nó.

Nếu không để ý kỹ thì có lẽ bạn đã bỏ qua một nhân vật cực kỳ bá đạo trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Việc tìm thấy Howard the Duck trong Endgame giống như một Easter Egg dành cho người hâm mộ MCU. Nhân vật này được nhìn thấy khi Hope van Dyne của Evangeline Lilly xuất hiện trên màn hình, ở ngay bên trái cô. Lúc đó, hầu hết sự chú ý đều đều dồn về phía cô với những đòn hiểm hóc và giành chiến thắng mà quên đi sự xuất hiện của một anh hùng "thầm lặng".

Và với sự xuất hiện của Howard the Duck trong bộ phim bom tấn này thì rất nhiều fan hâm mộ đã hi vọng nhân vật này sẽ tiếp tục xuất hiện ở nhiều bộ phim khác trong thời gian tới. Và sắp tới đây, Guardians of the Galaxy 3 dó James Gunn làm đạo diễn có lẽ là lựa chọn không tồi để đem nhân vật này trở lại màn ảnh rộng.

Đọc đến đây thì chắc hẳn nhiều người đã nhớ lại khoảng khắc mà Howard the Duck xuất hiện như một siêu anh hùng thực thụ. Còn nếu bạn chưa nhận ra thì hãy nhanh chân ra rạp để xem lại bộ phim để chiêm ngưỡng pha xuất hiện "thần thánh" này nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame hiện đang được chiếu trên các rạp toàn quốc.