Nên làm gì trong thời gian “dài cổ” hóng FIFA Online 4?

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2017 04:37 PM

Không ít người chơi với tâm lý sốt ruột, thậm chí không đợi nổi đến ngày Nexon triển khai Beta cho FIFA Online 4 ở máy chủ Hàn Quốc.

Nên làm gì trong thời gian “dài cổ” hóng FIFA Online 4?

Đợi tới nửa năm, làm gì đây?

Ở Việt Nam, Garena cũng chỉ ‘bỏ lửng’ một câu là sẽ phát hành FO4 trước World Cup 2018 (tức trước tháng 6/2018). Đã là một game thủ FO3 kì cựu, khó mà khuyên bạn ngồi yên đợi đến tháng 5 năm sau. Trong thời gian chờ đợi game bóng đá này lên đời, game thủ FO3 vẫn có những thứ cần làm trước khi đón ‘tình yêu’ FO4 về đến Việt Nam.

Không nên nôn nóng phá acc

Tỉ lệ đền bù ở tất cả các máy chủ vẫn chưa được công bố. Ngay cả khi có tỉ lệ, bạn cũng không thể lập tức mang đi đổi vì chưa chắc FO4 lúc ấy đã ra. Nếu không thể hứng thú với FO3 nữa, chỉ cần không vào game nữa và chờ đợi là được.

Đừng đẩy giá

Nhiều người có tâm lý đẩy giá cầu thủ để có đội hình giá trị cao hơn, khi được đền bù sẽ ‘ngon’ hơn. Tuy vậy, đẩy giá cầu thủ là việc tốn quá nhiều thời gian, công sức, tiền điện, tiền net… Tất cả đều có thể quy đổi thành thời gian quý báu mà bạn dành cho các hoạt động khác của cuộc sống bình thường.


Nên chuẩn bị ít tiền để tiếp tục thoải mái chơi FO4.

Nên chuẩn bị ít tiền để tiếp tục thoải mái chơi FO4.

Đi làm kiếm tiền

Để trải nghiệm FO4, ngoài sự kiên nhẫn, bạn cần một cỗ máy tính PC với cấu hình phù hợp. Nhiều người chơi đang chia sẻ cấu hình tối thiểu (và yêu cầu) đối với FIFA 17 sẽ tương đương với FIFA Online 4. Đó cũng là một gợi ý. Nếu máy tính PC hay laptop của bạn hiện không đáp ứng nổi thì còn đợi gì nữa? Hãy dành nhiều thời gian đi làm, kiếm tiền để nâng cấp/mua mới máy tính thôi. Hơn nữa, để gắn bó với FO4, cũng nên có ngân sách nho nhỏ để nạp thẻ, giải trí với game.

Chơi game khác

Ý kiến không tồi. Một hardcore gamer thì khó mà có một ngày ngừng chơi game. Thay vì vào FO3, bạn có cả… triệu tựa game ngoài kia để giải trí. Tất nhiên, với những người trót ‘yêu’ FO3 quá ‘sâu nặng’ thì cách này cũng hơi khó. Tùy bạn vậy, ‘ngoại tình’ với một vài tựa game mobile vòng đời ngắn [nó sẽ sớm ‘tàn’] trước tháng 5/2018 là vừa đủ thời gian chờ đợi chẳng hạn?!

Chơi với… gấu

Các thanh niên chữa được bệnh FA thì sướng rồi. Có ‘gấu’ để đi chơi, tâm sự, khuây khỏa trong những tháng ngày vắng ‘người tình’ FO3. Tốt hơn cả là bạn dành thời gian chăm sóc, vui chơi với người thân trong gia đình hoặc làm việc nhà, tập thể thao...

Nên làm gì trong thời gian “dài cổ” hóng FIFA Online 4?

Chơi… tiếp FO3

Vâng, không có gì ngạc nhiên. Đến tận hôm nay, tôi vào FO3 đấu xếp hạng vẫn dễ dàng tìm được đối thủ. Rõ ràng là nhiều người chơi vẫn rất tin tưởng Garena/EA/Nexon sẽ tiếp tục vận hành FO3 cũng như FO4 một cách ngon lành. Không có lý do gì để từ chối tận hưởng những ngày cuối cùng của gameplay này. Tin tôi đi, khi FO4 mới ra mắt bạn sẽ phải vất vả làm quen với gameplay của nó chứ không ban bật, múa skill mượt như lúc này trong FO3 đâu.


Ra quẩy Xếp hạng 3vs3 Role Play mới với bạn bè nào.

Ra quẩy Xếp hạng 3vs3 Role Play mới với bạn bè nào.