"Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm"

Đô Đô  - Theo Helino | 24/05/2019 05:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đôi khi những game thủ trẻ tuổi còn không thể biết tới những câu chuyện “đau thương” của cộng đồng trước kia.

Internet và các thiết bị công nghệ ngày nay đã quá thông dụng. Hầu như gia đình nào cũng sở hữu một máy tính/laptop cá nhân, điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể ở nhà download tựa game ưa thích của mình mà không gặp bất trở ngại nào. Nếu không, người chơi có thể tìm đến đông đảo các quán Game hiện đại để trải nghiệm một cách cực kì dễ dàng. Không chỉ có tốc độ đường truyền cao, mà các quán game hiện nay còn vô cùng hoành tráng mà thời xưa ấy không bao giờ có được, từ dàn máy, điều hòa cho đến đồ ăn, uống.

1. Download vừa nhanh và tiện lợi

Chờ đợi down xong một game là quãng thời gian dài đằng đẵng, chưa kể down gần xong thì lỗi, lại hì hục down lại. Ra hàng mua đĩa game về cài thì nhiều người cũng đau đầu vì không tìm được game chất lượng, game phù hợp cấu hình, lỗi đủ đường… Tình trạng này cũng tương tự xảy ra với các game mobile sau sự ra đời của smartphone, máy tính bảng. Chỉ bằng một cú chạm, các tựa game mobile cũng được tải về cực nhanh về thiết bị qua Wifi/3G, tạm biệt thời xa xưa phải gửi tin nhắn theo cú pháp để down game về điện thoại nữa rồi!

Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 1.

Cảnh tượng này chỉ những 8x, 9x đời đầu mới hiểu :(

Chờ đợi down xong một game là quãng thời gian dài đằng đẵng, chưa kể down gần xong thì lỗi, lại hì hục down lại. Ra hàng mua đĩa game về cài thì nhiều người cũng đau đầu vì không tìm được game chất lượng, game phù hợp cấu hình, lỗi đủ đường… Tình trạng này cũng tương tự xảy ra với các game mobile sau sự ra đời của smartphone, máy tính bảng. Chỉ bằng một cú chạm, các tựa game mobile cũng được tải về cực nhanh về thiết bị qua Wifi/3G, tạm biệt thời xa xưa phải gửi tin nhắn theo cú pháp để down game về điện thoại nữa rồi!

Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 2.

2. Nhiều lựa chọn, review, hướng dẫn khắp nơi

Nếu như thời gian trước, hầu hết các game đều là game offline, lác đác vài game online khiến gamer "ùn ùn" kéo nhau vào là một việc mà ngày nay không còn tồn tại. Từ game client, webgame, mobile game…, các lựa chọn ngày một nhiều và ra đời theo cấp số nhân, đem tới người chơi một kho tàng game không bao giờ cạn, đủ từ các nền tảng, thể loại, lối chơi, cốt truyện…

Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 3.

Thông tin khắp nơi

Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 4.

Game hay khắp nơi

Bên cạnh đó, ngày nay việc tìm kiếm thông tin trở nên quá dễ dàng. Nếu như ngày xưa, việc làm thế nào để qua bàn, để unlock vũ khí, nhân vật, kiếm được tài nguyên… là việc phải đòi hỏi người chơi tìm tòi rất lâu để đúc kết kinh nghiệm và mày mò tìm ra câu trả lời. Thế nhưng bây giờ với sự lớn mạnh của các bộ máy tìm kiếm và thư viện online, người chơi có thể trả lời mọi thắc mắc chỉ trong... một nốt nhạc. Game thủ cũng không cần mất thời gian trải nghiệm xem game có hay không, có phù hợp với mình không vì đương nhiên, các trang, kênh stream, review cũng đang "nhan nhản" khắp nơi rồi.

Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 5.

Ngày xưa đâu có được "bổ mắt" như thế này

3. Dễ tương tác hơn

Khó có thể nói cộng đồng xưa hay nay lớn mạnh, đông vui hơn thế nhưng chắc chắn rằng ngày nay, game thủ có thể tương tác dễ dàng hơn rất nhiều. Đi kèm với sự phát triển của các trang mạng xã hội, các hệ thống Chăm sóc khách hàng mà game thủ được tương tác với nhau, với NPH không chút khó khăn.

Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 6.
Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 7.

Các buổi Offline cũng nhờ đó mà ra đời thường xuyên hơn, nhằm đẩy mạnh và gắn kết cộng đồng hơn. Thông qua hệ thống fanpage, group mỗi game sở hữu, giờ đây người chơi có thể dễ dàng làm quen, tìm kiếm huynh đệ, tỷ muội hay "người thương" đỡ vất vả hơn rất nhiều. Các bang hội cũng dễ dàng họp mặt, tán gẫu, hẹn giờ tham gia bang chiến, các hoạt động tổ đội, bàn luận các chiến thuật, chiến lược khác.

Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 8.

Game thủ ngày nay có thể dễ dàng tham gia các buổi Offline, gặp gỡ bạn bè, kết nối vô hạn

4. Các event, cuộc thi cập nhật hàng ngày, hàng giờ

Ngày nay, chơi game không chỉ đơn thuần là chơi game, mà người chơi còn được tham gia vào một cộng đồng đông vui với những hoạt động đa dạng, tri ân khách hàng đến từ NPH. Một tựa game mạnh chỉ khi nó sở hữu một cộng đồng đoàn kết, vững chắc.

Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 9.
Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 10.
Này các game thủ trẻ, các cô các cậu sướng hơn thời bọn tôi nhiều lắm - Ảnh 11.

Cơ hội nhận một chuyến đi du lịch Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí dành cho game thủ Gun Gun Mobile

Thế nên, ngày nay, nhiều tựa game bên cạnh việc bổ sung và đẩy mạnh những tính năng ingame còn đầu tư mạnh tay để tổ chức các cuộc thi quy mô lớn nhằm tri ân game thủ, các sự kiện bên lề, clip ngắn, giao lưu với người nổi tiếng, hoạt động live-stream trò chuyện cùng admin hay thậm chí là tặng cả các chuyến du lịch hàng chục triệu chỉ bằng 1 tấm ảnh như Gun Gun Mobile đang làm. (Chi tiết TẠI ĐÂY).

Thử vận may của mình cùng cộng đồng trai xinh gái đẹp Gun Gun Mobile bằng cách tải game ngay:

https://go.onelink.me/rYcm/taigamehay