Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được "phát minh" bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/10/2018 0:00 AM

Naruto là Hokage đệ thất của Konoha và là shinobi mạnh nhất hiện nay trong series Naruto. Để trở nên mạnh mẽ như vậy anh đã phát minh ra nhiều kỹ thuật vô cùng tuyệt vời. Nhân dịp sinh nhật Naruto 10/10, hãy cùng điểm lại 10 thuật hàng đầu được phát minh bởi ngài Hokage đệ thất nhé.

1. Sexy No Jutsu

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 1.

Sexy No Jutsu được coi là kĩ thuật "nguy hiểm" nhất do chính Naruto sáng tạo ra. Nếu từng theo dõi Naruto từ những ngày đầu đến nay, chắc chắn bạn sẽ chẳng mấy lạ lẫm với nhẫn thuật huyền thoại này của chú nhóc với khả năng biến hình thành những cô nàng cực kì nóng bỏng khiến đối thủ bị "choáng váng".

Những tưởng đây là 1 kĩ thuật vô dụng nhưng nhờ có nó mà cậu đã dành được chiến thắng ngoạn mục khi gặp những tên sát thủ "dê xồm". Hay chỉ bằng màn biểu diễn thuật Quyến rũ đơn giản, Naruto còn dụ dỗ được Jiraiya huấn luyện cho mình dù trước đó cậu đã hết lời van nài nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu đồng ý của vị Tiên nhân háo sắc.

2. Wakusei Rasengan

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 2.

Đây là một loại Rasengan khác mà Uzumaki Naruto đã phát minh ra nhờ sử dụng thêm chakra của Cửu Vĩ Kurama. Với nguồn chakra dồi dào đó, Uzumaki Naruto đã tạo ra một Rasengan khổng lồ, được bao quanh bởi ba Rasengan nhỏ hơn. Kỹ thuật cực kì mạnh mẽ đấy.

3. Senpō: Chōōdama Rasen Tarengan

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 3.

Khi Naruto Uzumaki chiến đấu với Cửu Vĩ Kurama bên trong mình, để giữ chakra của Kurama thoát ra cậu đã tạo ra nhiều phân thân với nhiều Rasengan, đòn phối hợp này đủ mạnh để ngăn chặn Kurama. Sau khi giành chiến thắng, cậu được quyền tự do sử dụng chakra của Kurama bất cứ khi nào mình muốn.

4. Futon: Chōōdama Rasenshuriken

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 4.

Kỹ thuật này là phiên bản mạnh mẽ hơn nhiều của Rasenshuriken và cũng được sángtạo bởi Uzumaki Naruto. Kích thước của Futon: Chōōdama Rasenshuriken tương đương với một con thú được triệu hồi. Ngoài ra, với kích thước và sức mạnh khổng lồ, kĩ thuật này có thể tiêu diệt ngay cả những rào cản mạnh nhất. Tất nhiên để có thể thi triển, Uzumaki Naruto cần sử dụng chakra của Kurama.

5. Futon: Rasenrenshukiken

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 5.

Điều này cũng được gọi là Rasenshuriken lặp đi lặp lại. Ông đã phát minh ra kỹ thuật này trong cuộc chiến vĩ đại thứ tư khi Naruto Uzumaki lãnh đạo, ông bước vào chế độ Kurama và tạo ra hai Rasenshuriken thay vì một. Với sức mạnh tổng hợp của họ, anh ta cắt xuyên qua hầu hết mọi thứ. Các đối thủ có rất ít hoặc không có cơ hội sống sót sau cuộc tấn công này khi Naruto đi với tốc độ điên rồ và mang lại một đòn rất nguy hiểm.

6. Senpo: Yoton Rasenshuriken

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 6.

Đây là một kỹ thuật mà Uzumaki Naruto đã phát minh để chống lại Madara Uchiha. Naruto đã sử dụng sức mạnh tương tự Lava Release của Son Goku và tạo ra một Rasenshurikan khổng lồ kết hợp với Lava Release. Loại Rasenshurikan này có thể cắt xuyên qua và làm tan chảy bất cứ thứ gì đi theo hướng của nó.

7. Bijudama: Rasenshuriken

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 7.

Đây là một biến thể mạnh mẽ của Rasenshuriken, kỹ thuật này liên quan đến việc sử dụng các quả cầu ngọc đạo của Naruto. Anh sử dụng cầu ngọc đạo để tạo ra bom vĩ thú và kết hợp nó với chakra hệ phong. Bijudama: Rasenshuriken sở hữu sức mạnh vô cùng lớn, nó có khả năng phá hủy cả các thiên thạch.

8. Tailed Beast Planetary Rasenshuriken

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 8.

Đây lại là một biến thể rất mạnh mẽ của Rasenshuriken. Để sử dụng kỹ thuật này Naruto Uzumaki phải biến thành hình dạng Vĩ thú. Sau đó, Naruto chuẩn bị một Rasenshuriken khổng lồ và một quả bom Vĩ thú. Tiếp đến Naruto ném đi Rasenshuriken rồi bắn liên tiếp 4 quả bom Vĩ thú, 4 quả bom ấy sẽ xoay quanh Rasenshuriken giống như vệ tinh vậy. Đòn tấn công này mạnh mẽ đến mức có thể giết bất cứ ai chạm vào nó và tất nhiên có muốn tránh đòn này cũng là điểu không thể.

9. Senpo: Cho Biju Rasenshuriken

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 9.

Để thi triển kỹ thuật này, Naruto tạo ra 8 phân thân của mình. Sau đó, tất cả chúng cùng tạo thành một Rasenshuriken và truyền vào đó các thuộc tính của từng con Vĩ thú, ví dụ như nham thạch, nam châm,… Mới nghe thôi đã thấy kỹ thuật này mạnh bá đạo luôn rồi. Naruto đã dùng nó để chống lại Kaguya Otsutsuki.

10. Rikudo: Chōōdama Rasenshuriken

Naruto: 10 nhẫn thuật vô cùng mạnh mẽ đã được phát minh bởi Hokage đệ thất Uzumaki Naruto - Ảnh 10.

Đây là thuật mạnh nhất được biết đến của Uzumaki Naruto cho đến nay. Anh đã phát minh ra và sử dụng nó khi chiến đấu chống lại Sasuke Uchiha. Naruto biến thành Kurama và sử dụng chakra Lục Đạo của mình, anh tạo thêm 2 cánh tay ở bên phải và bên trái để tạo ra Wind Release: Ultra-Big Ball Rasenshuriken và Tailed Beast Ball Rasenshuriken.