Nam game thủ “cày” hết 60 tập phim Naruto trong 2 ngày chỉ để chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Nipp  - Theo Helino | 12/06/2018 06:00 PM

Nhiều game thủ khác cũng phải bái phục trước mức độ đam mê của thanh niên này…

Naruto là bộ manga/anime về đề tài nhẫn giả nổi tiếng khắp thế giới. Nó từng được chuyển thể qua vô số thứ tiếng và được mua bản quyền bởi hàng trăm nhà đài. Về cơ bản thì cậu nhóc ngáo ngơ đòi làm Hokage đã trở thành một biểu tượng văn hóa mà trong giới trẻ, ai ai cũng biết tới.

Thế nhưng, vẫn có một số ít người chưa bao giờ biết qua Naruto. Họ, có thể chưa có thời gian, chưa có cơ hội hoặc vì tuổi đời quá nhỏ. Ở thời điểm hiện tại, phải thừa nhận là, Naruto và hiệu ứng của nó đã dần lặng đi chứ không sôi nổi như trước. Giờ đây, người ta chú ý tới Boruto (thế hệ sau này của Naruto) nhiều hơn.


Naruto là bộ manga/anime có sức ảnh hưởng rất lớn

Naruto là bộ manga/anime có sức ảnh hưởng rất lớn

Chẳng trách mà trong số hàng chục nghìn thành viên cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký, vẫn có một game thủ chưa từng biết tới Naruto là gì. Thế nhưng, thay vì cứ tiếp tục "không biết gì" thì N.C lại lựa chọn tìm hiểu cho thật sâu để bằng bạn bằng bè. Anh chàng này đã bỏ ra 2 ngày để xem liên tục 60 tập anime với mục đích duy nhất là hiểu được “chúng nó nói cái gì trong group”.


Hiếm hoi mới có một thanh niên không biết Naruto là gì như đồng chí này

Hiếm hoi mới có một thanh niên không biết Naruto là gì như đồng chí này


Phản ứng của 500 anh em game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký hầu hết đều khá bất ngờ

Phản ứng của 500 anh em game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký hầu hết đều khá bất ngờ

Trường hợp của anh chàng này có vẻ là trăm người mới có một. Bởi Làng Lá Phiêu Lưu Ký ngay từ đầu đã quảng cáo là một tựa game nhập vai dành riêng cho fan Naruto. Không biết rằng yếu tố nào đã khiến N.C bị thu hút và mò vào group cộng đồng riêng.

Có thể là lối chơi màn hình ngang giống MapleStory? Giao dịch trực tiếp truyền thống? Các map train huyền thoại? Tổ đội săn Boss? Nếu như bỏ qua yếu tố Naruto thì đây vẫn là một MMORPG “chuẩn”, tái hiện đúng như các tượng đài ngày trước.


Có vẻ như N.C bị thu hút đến Làng Lá Phiêu Lưu Ký vì đây chính là một MMORPG chuẩn

Có vẻ như N.C bị thu hút đến Làng Lá Phiêu Lưu Ký vì đây chính là một MMORPG "chuẩn"


Với các tính năng truyền thống

Với các tính năng truyền thống


Như tổ đội săn Boss, giao dịch trực tiếp, phụ bản PK, map train riêng...

Như tổ đội săn Boss, giao dịch trực tiếp, phụ bản PK, map train riêng...

Bài đăng tải của N.C đã nhanh chóng lôi kéo được đông đảo người chơi khác quan tâm. Phần lớn đều tỏ ra bái phục trước mức độ “cày kéo” mà anh chàng này bỏ ra. Ngồi xem 3 tập phim thôi cũng đã rất mất thời gian và thậm chí, cực kỳ mệt mỏi rồi. Đằng này là hẳn 60 tập phim…

Một điểm khác biệt giữa anime và manga là thời lượng. Nếu như các tình tiết trong manga được tối giản hóa để vừa với khung hình thì anime lại khác. Các show của họ phải đảm bảo được lượng người xem đông đảo để duy trì. Vì thế nên, có nhiều chi tiết mới được thêm vào nhằm kéo dài thời gian phát sóng.


Anime và manga khác biệt ở thời lượng trình chiếu

Anime và manga khác biệt ở thời lượng trình chiếu

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết được nhiều thứ hơn về Naruto nhưng tất nhiên, mất nhiều thời gian để lưu vào não bộ hơn.

Một câu hỏi nhỏ trong phần tâm sự của mình, N.C có đề cập đến việc ai có thể đánh bại được Gaara. Quả thật, ở phần 1 của anime, đây là nhân vật có khả năng phòng ngự khủng khiếp nhất. Dù fan Naruto nào cũng đã biết kết quả rồi nhưng đối với những người mới, Gaara quả thực là rất “bá đạo”.


Gaara ở phần 1 của Naruto quả thật là rất bá đạo

Gaara ở phần 1 của Naruto quả thật là rất "bá đạo"

Cũng trong phần bình luận, nhiều người chơi rủ nhau mua bằng được gói biến hóa để được trở thành Gaara chứ không phải Naruto. Anh chàng nhẫn giả Làng Cát này cũng có lượng fan khá đông đảo đấy chứ!

Bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng những người yêu thích Naruto, cùng hóng ngày ra mắt sắp tới của Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.