Muốn có vé Avengers: Infinity War dịp nghỉ lễ? Tham khảo ngay 3 kiểu “cày” đúng chất game thủ này

Nipp  - Theo Helino | 29/04/2018 06:00 PM

Nhanh nhanh còn đi xem Thanos “bán hành” cho mấy ông siêu anh hùng nào.

“Cày rank” kiếm vé

Đây là phương thức kiếm lời khá quen thuộc những năm gần đây trong các tựa game thuộc thể loại ARTS, MOBA. Vì sử dụng hệ thống xếp hạng, trình độ của người chơi sẽ được hiển thị bằng một tấm huy chương (hoặc những con số). Và khi được đánh giá bằng hệ thống và những phép tính cực tân tiến, vấn đề người thấp kẻ cao là chuyện khó tránh. Sẽ chẳng có việc gì nếu ai cũng hài lòng với vị trí mà mình đạt được. Thế nhưng không, người thấp lại muốn được cao hơn, người cao cũng muốn cao hơn nữa. Tất cả chỉ để thỏa mãn cái sự oai mà thôi.


Không ít game thủ lợi dụng hệ thống xếp hạng trong game để kiếm lời

Không ít game thủ lợi dụng hệ thống xếp hạng trong game để kiếm lời


Nhưng...

Nhưng...

Tất nhiên, việc “cày rank” như thế này không được khuyến khích cho lắm vì các ảnh hưởng của nó lên cuộc chơi của cộng đồng. Dẫu sao, hãy tin tôi đi, vẫn đang có rất nhiều đồng chí miệt mài “leo hạng” để có tiền mua vé đi xem phim ngoài kia đấy.

“Cày đồ” kiếm vé

Phương pháp này thì có vẻ quen thuộc và đỡ bị dị nghị hơn. Nó thường được sử dụng trong các tựa game nhập vai vì ở đó có rất nhiều món đồ giá trị. Đừng nói là bạn chưa bao giờ nhìn thấy một tổ đội tài khoản clone kéo nhau đi săn Boss, cắm farm hay cùng chiến phụ bản nhé. Đôi khi tận 30 - 40 cái tài khoản chỉ được vận hành bởi duy nhất một thanh niên chuyên “cày” thôi đấy.


Ngày trước, có những món đồ ảo với giá trị lên tới hàng chục triệu đồng

Ngày trước, có những món đồ ảo với giá trị lên tới hàng chục triệu đồng

Lưu ý là, để “cày đồ” được thì phải lựa những game cho phép giao dịch, không trực tiếp thì gián tiếp. Và trên hết, món đồ đó phải thật sự giá trị để mà ai ai cũng phải thèm khát. Như vậy thì việc buôn bán của người chơi mới nhanh gọn và “được giá” nhất có thể.

“Cày event” kiếm vé

Hoặc nếu muốn nhanh gọn hơn 2 cách trên, bạn có thể chọn phương án… may mắn. Rất nhiều tựa game đang tổ chức event đợt nghỉ lễ này để chiều lòng cộng đồng game thủ. Bộ phim này đang hot, lại đúng đợt nghỉ lễ, làm gì để họ quý mình hơn bây giờ? Tạo sự kiện quay số tặng FREE vé xem phim chẳng hạn, quá tiện rồi còn gì.


Chi tiết về sự kiện nhận vé FREE của Siêu Thần Chiến Tướng, bạn đọc có thể tham khảo tại ĐÂY

Chi tiết về sự kiện nhận vé FREE của Siêu Thần Chiến Tướng, bạn đọc có thể tham khảo tại ĐÂY

Có thể bạn chưa biết: Avengers: Infinity War đang tạo nên một cơn sốt tại các rạp phim trên khắp thế giới. Ai ai cũng muốn được tận mắt chứng kiến khung cảnh các siêu anh hùng mà họ ngưỡng mộ lần đầu tiên cùng hợp tác để đẩy lùi kẻ thủ ác sau cùng - Thanos. Bộ phim đang được mong chờ sẽ phá kỷ lục phòng vé của tượng đài Star Wars khi xưa.


Avengers: Infinity War đang là hiện tượng của phòng vé, không thể không xem

Avengers: Infinity War đang là hiện tượng của phòng vé, không thể không xem

3 cách trên chỉ là phương án “chống cháy” cho 500 anh em game thủ đang viêm màng túi vì đợt cuối tháng. Nếu không sử dụng được, cuối cùng vẫn phải là tiết kiệm tiền ăn sáng thôi. Dù sao, đối với một bộ phim đậm chất giải trí như thế này, cố gắng nào cũng là xứng đáng. Hãy nghiên cứu ngay và luôn thôi!