Mừng ra mắt thành công, Hàng Long Phục Hổ tặng 2000 Giftcode

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2017 03:43 PM

Hàng Long Phục Hổ
15/09/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau 3 ngày ra mắt Hàng Long Phục Hổ, SohaPlay tiếp tục gửi tới cộng đồng game thủ 2000 quà tặng để giúp các bạn tiếp tục trải nghiệm game chất lượng hơn.

Hàng Long Phục Hổ là sản phẩm webgame vừa ra mắt game thủ Việt ngày 08/12 vừa qua trên hệ thống SohaPlay. Đây là một sản phẩm có đầu tư vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường. Phong cách thiết kế nhân vật và cảnh quan trong game đều mang tính thẩm mỹ cao, không thua kém bất cứ game client nào, chắc chắn sẽ thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mừng ra mắt thành công, Hàng Long Phục Hổ tặng 2000 Giftcode

Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ, người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen, vừa lạ ở trong các tác phẩm của Kim Dung. Quen chính là những nhân vật truyền kỳ của võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong... cũng như các địa danh, môn phái và chiêu thức võ công từng được nhắc đến trong tiểu thuyết. Lạ ở chỗ mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, tuyệt chiêu... sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

Mừng ra mắt thành công, Hàng Long Phục Hổ tặng 2000 Giftcode

Trò chơi cũng có đủ hệ thống đặc sắc như thần khí, tọa kỵ, hay cánh để người chơi tăng cường chiến lực. Thêm vào đó các tính năng thú vị như hệ thống võ công tuyệt học, hệ thống chế trang bị, hệ thống quầy hàng… cùng với phó bản khá đặc sắc Hàng Long Phục Hổ hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

Mừng ra mắt thành công, Hàng Long Phục Hổ tặng 2000 Giftcode

Sau 3 ngày ra mắt thành công, Hàng Long Phục Hổ tiếp tục dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode để nâng cao trải nghiệm:

- Thẻ Đồng x1

- Đá Cường Hóa x1

- Tẩy Tủy Đan x1

- Truyền Âm Phù x1

- Đóa Hồng x1

Hạn sử dụng: Vô thời hạn

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Trang chủ: http://hanglong.sohaplay.vn

Nhận thêm code tại: http://sohaplay.vn