Mừng EVATEAM đăng quang Á quân thế giới, Đột Kích tặng bộ vũ khí thi đấu toàn server

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2017 04:30 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Để chung vui với thành công của EVATEAM sau CFS Grand Finals 2017, NPH VTC Game đã quyết định dành tặng toàn bộ người chơi Đột Kích một món quà đặc biệt.

Như tin đã đưa trước đó, đội tuyển EVATEAM, đại diện Việt Nam tại Chung kết thế giới Đột Kích - CFS Grand Finals 2017 mới đây đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân Thế giới và mang về giải thưởng lên tới khoảng 4,5 tỷ đồng.

Mừng EVATEAM đăng quang Á quân thế giới, Đột Kích tặng bộ vũ khí thi đấu toàn server

Sau thành công vang dội ấy, rất nhiều game thủ Đột Kích đã liên tục bày tỏ mong muốn NPH VTC Game có sự kiện tặng quà mang tính chất "khao quân" để ăn mừng chiến thắng của EVATEAM.

Không phụ lòng mong mỏi, hôm nay phía VTC Game đã chính thức xác nhận thông tin, công bố một sự kiện đặc biệt “Mở tiệc khao quân, thêm phần hứng khởi”, dành tặng toàn bộ người chơi bộ vũ khí thi đấu của các vận động viên tại CKTG Đột Kích - bộ vũ khí CFS 2017.

Theo đó, trong hai ngày 09 & 10/12/2017, người chơi chỉ cần tham gia thi đấu đặt bom tại 5 bản đồ (map) thi đấu tiêu chuẩn của Đột Kích là Thị trấn bỏ hoang, Tàu ngầm, Bến cảng, Dinh thự cấm và Trạm phát sóng 2.0.

Khi hoàn thành ít nhất 1 trận tại 1 trong 5 map đấu trên, game thủ sẽ nhận được bộ vũ khí CFS 7 ngày. Đặc biệt hơn, khi hoàn thành đủ 5 trận với 5 map (mỗi map thi đấu 1 trận) sẽ nhận trọn bộ vũ khí CFS 30 ngày. Tất nhiên, sau khi hoàn thành điều kiện 1 ngày, game thủ truy cập kho đồ sẽ có sẵn phần quà "nằm đó" đón chờ các bạn.

Mừng EVATEAM đăng quang Á quân thế giới, Đột Kích tặng bộ vũ khí thi đấu toàn server

Theo thông tin được công bố, bộ vũ khí CFS là bộ vũ khí chuẩn thi đấu của các giải đấu quốc tế Đột Kích. Mỗi năm sẽ có 1 bộ vũ khí CFS khác nhau. Nhưng điểm chung của chúng là bộ vũ khí này cực kì, cực kì tuyệt vời do những đặc tính tối ưu cả về sức mạnh lẫn khả năng kiểm soát đường đạn. Bên cạnh đó, do là phiên bản giới hạn "limited edition" nên phiên bản CFS năm nào cũng được tất cả các game thủ săn đón cũng như mong muốn sở hữu trong kho đồ của mình.

Bộ vũ khí CFS năm nay gồm tất cả 16 vũ khí từ lựu đạn, cận chiến, đến các dòng shotgun, MG, SMG, Rifle, Sniper… Và một thông tin quan trọng được hé lộ, bộ vũ khí này là phiên bản chuẩn nhất trong tất cả các phiên bản vũ khí thi đấu từ trước đến nay.


Bộ vũ khí CFS 2017 được sử dụng tại CKTG sắp đến tay game thủ

Bộ vũ khí CFS 2017 được sử dụng tại CKTG sắp đến tay game thủ

Ở Việt Nam, các game thủ còn kháo vui với nhau rằng, đây là những vũ khí VIP hơn cả vũ khí VIP, điều đó cho thấy sức hút của chúng mạnh mẽ đến mức nào. Tuy nhiên, dòng vũ khí CFS lại là dòng vũ khí giới hạn ngày chứ không có vĩnh viễn. Chính vì thế, nếu đam mê bộ vũ khí CFS hay mong muốn trở thành những người hùng như 5 chàng trai EVATEAM, hãy đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn có 1-0-2 ấy đến từ Đột Kích nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc