"Mua nhầm" 67 mảnh Lữ Bố, game thủ bỗng tìm ra cách build đội hình cực dị và bá đạo

Đô Đô  - Theo Helino | 07/02/2018 08:22 PM

“Tai nạn” này đã khiến game thủ có một hướng xây dựng đội hình hoàn toàn mới, đi ngược lại cả dự tính ban đầu nhưng vẫn đảm bảo “bá đừng hỏi”.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang là tựa game mang đến những thử thách thực sự cho các game thủ bởi tính chiến thuật linh hoạt, bộ tướng đa dạng, là nguồn cơn của hàng loạt các topic bàn luận, phân tích chuyên sâu trong group cộng đồng. Đó có thể là tranh cãi về việc tướng Thục có thực sự cần bị nerf hay không, việc Tôn Kiên 1 sao liệu có ăn được tướng Cam 3 sao hay luận bàn Quan Vũ và Lữ Bố ai mới là kẻ công thủ toàn diện… nhưng tất cả những điều đó chứng minh rằng tựa game này có cái để cộng đồng suy nghĩ, tính toán thậm chí là tranh cãi nảy lửa.

Tải game tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

"Mua nhầm" 67 mảnh Lữ Bố, game thủ bỗng tìm ra cách build đội hình cực dị và bá đạo

Trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, bất cứ tính năng nào, chi tiết nào dù là nhỏ nhất cũng mang đậm tính chiến thuật. Thậm chí bằng một lần “trót dại”, ngu ngơ mua nhầm mảnh tướng tưởng thê thảm trăm đường như game thủ dưới đây thì cuối cùng, kết quả lại tìm ra một hướng đi hoàn toàn mới, sáng tạo hơn, thoáng hơn trong cách xây dựng đội hình mà vẫn đảm bảo độ bá đạo đừng hỏi.


Game thủ lỡ tay mua nhầm 67 mảnh Lữ Bố

Game thủ lỡ tay mua nhầm 67 mảnh Lữ Bố

Thục có Quan Vũ, Gia Cát Lượng; Ngụy có Tào Tháo, Tư Mã Chiêu; Ngô có Tôn Kiên, Chu Du; Quần có Lữ Bố, Tả Từ - đây chính là hệ thống tướng Đỏ hiện tại của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Đương nhiên với phẩm chất cao nhất của mình, các tướng Đỏ này luôn sở hữu một sức mạnh vượt trội, luôn là chủ tướng của mọi loại đội hình và được săn lùng ráo riết. Để sở hữu những tướng này, game thủ phải tích cóp từng mảnh đổi tại tiện thần bí, chắt chiu từng viên Kim cương một.

"Mua nhầm" 67 mảnh Lữ Bố, game thủ bỗng tìm ra cách build đội hình cực dị và bá đạo

Build full tướng theo 1 nước nhất định đang là xu hướng của cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, từ đó mới có những bài đăng gạ kèo Thục - Quần hay đưa team các nước lên bàn cân để so sánh. Vậy thì việc bỏ ra tất cả gia tài nhưng lại click nhầm mảnh như anh chàng game thủ này đúng là một cảm giác cực thốn. Tuy nhiên trong lúc túng quẫn nhất, cái khó đã ló cái khôn, anh chàng nhận ra rằng trong Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, việc build team theo nước chỉ là sở thích của từng người mà thôi, mỗi cặp tướng có những bá đạo riêng và có thể sử dụng linh hoạt.

"Mua nhầm" 67 mảnh Lữ Bố, game thủ bỗng tìm ra cách build đội hình cực dị và bá đạo

Click nhầm thì chơi luôn! Hiện tại đội hình của game thủ này đang sở hữu những cái tên thuộc hàng đình đám nhất, tinh hoa nhất của hai nước Ngô - Quần: Tiểu Kiều, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Tôn Kiên, Cam Ninh. Lữ Bố kích duyên với cả Tiểu Kiều và Điêu Thuyền, tăng tới 48% công, chưa kể Bí Truyền Hợp Kích Long Phụng sát thương toàn đội hình, Tôn Kiên - Cam Ninh không những xóa tất cả trạng thái có lợi của đội hình địch mà còn buff 30% công và song phòng cho team mình. Nói về sức mạnh bá đạo của đội hình này thì biết chê vào đâu nữa?

"Mua nhầm" 67 mảnh Lữ Bố, game thủ bỗng tìm ra cách build đội hình cực dị và bá đạo

Không cần phải bàn cãi về độ bá của anh Bố

Không cần phải bàn cãi về độ bá của "anh Bố"

Điểm cần lăn tăn nhất ở đội hình này nằm ở chỗ nếu muốn theo lâu dài sẽ phải nuôi thêm hai tướng Đỏ nữa là Tả Từ và Chu Du để kích hết duyên, tối đa chỉ số cộng thêm đến từ hệ thống duyên phận này. Tuy nhiên qua những phân tích đậm tính “trải lòng” của game thủ này đã chứng minh một điều: “Chơi game này đôi khi không nhất thiết phải bó hẹp trong khuôn khổ team của một nước, nhiều khi kết hợp các tướng của các nước lại với nhau có khi lại đem lại hiệu quả vượt trội”.


Đội hình hiện tại của game thủ trên sau pha click nhầm huyền thoại với chỉ số lực chiến không phải dạng vừa đâu

Đội hình hiện tại của game thủ trên sau pha click nhầm huyền thoại với chỉ số lực chiến "không phải dạng vừa đâu"

Rất nhiều bô lão trong game đã tiến hành phân tích thêm, hoàn toàn đồng ý với việc nghĩ thoáng hơn trong cách xây dựng đội hình của chủ thớt và cuối cùng, chủ thớt đã quyết định sẽ theo hướng build này, không nghĩ quẩn mà... del acc nữa.


Trong cái rủi lại có cái may, cộng đồng hết sức ủng hộ việc build đội hình khác nước này

Trong cái rủi lại có cái may, cộng đồng hết sức ủng hộ việc build đội hình khác nước này

Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game chiến thuật, hay đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm một sản phẩm chất lượng thì Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Không chỉ các “bô lão” kì cựu dành lời khen ngợi mà rất nhiều những “newbie” nhập môn cũng tìm về dưới sức nóng của sản phẩm đình đám dưới trướng NetEase, phát hành 7 nước này. Tham gia cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng ngay hôm nay và đừng quên nhập những mã code giá trị nhé:

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Giftcode Tướng Tím: TẠI ĐÂY

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Cách nhận Tướng Cam Trương Phi: TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/