MU Ignition - Game web chính chủ từ Webzen bất ngờ mở cửa thử nghiệm

RED  - Theo Helino | 09/01/2018 04:24 PM

Game online nền web chính chủ từ Webzen là MU Ignition mở cửa thử nghiệm ngay từ bây giờ và kéo dài tới ngày 11/1 này.

Khá bất ngờ khi tựa game online nền web chính chủ từ Webzen là MU Ignition mở cửa thử nghiệm ngay từ bây giờ và kéo dài tới ngày 11/1 này. Ngoài ra trò chơi còn ấn định luôn rằng sẽ chính thức ra mắt ngay cuối tháng chứ không lâu nữa. Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://muignition.webzen.com/.

Rõ ràng phiên bản web tiếng Anh này sẽ rất tiện lợi cho game thủ Việt vào chơi vì không cần phải download bản cài, chỉ cần click vào là chơi được ngay lập tức!

MU Ignition - Game web chính chủ từ Webzen bất ngờ mở cửa thử nghiệm

So với MU Legend lấy bối cảnh quá khứ xa xăm của MU Online còn MU Ignition sẽ bám sát bản gốc MU Online hơn khi có nội dung khá tương đồng. Game thủ sẽ gặp lại khá nhiều class nhân vật cũ, đồ đạc cũ và cả giáp trụ, đồ đạc cũ... thậm chí có cả các đấu trường quen thuộc như Blood Castle hay Devil Square.

Tuy vậy vẫn có rất nhiều nội dung mới trong MU Ignition như hệ thống dungeon mới lạ, các nhân vật mới và cả những kẻ thù khó đánh bại hơn rất nhiều.

MU Ignition - Game web chính chủ từ Webzen bất ngờ mở cửa thử nghiệm

Chắc chắn rằng đây sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với các game thủ yêu thích MU Online trước đây khi ra mắt trên thị trường. Không chỉ nhẹ nhàng dễ tiếp cận hơn mà MU Ignition còn có gameplay mới lạ hơn cùng nền tảng đồ hoạ đẹp miễn chê, mặc dù vận hành trực tiếp trên nền web.

Webzen chính thức giới thiệu MU Ignition - Phiên bản trình duyệt chính chủ