MSI "nhá hàng" 11 laptop mới toanh cho game thủ Việt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2016 01:49 PM

MSI đã tung ra một loạt laptop “VR Ready” sử dụng thế hệ card đồ họa mới nhất của Nvidia với số lượng lên tới 11 thiết bị

MSI đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường laptop chơi game với 19% thị phần, đây là một thành quả xứng đáng sau rất nhiều năm nỗ lực mang đến những sản phẩm mạnh mẽ, chất lượng hoàn thiện tốt cùng rất nhiều tính năng độc quyền hỗ trợ cho trải nghiệm của mỗi game thủ. Dẫu vậy, việc giữ vững vị thế dẫn đầu sẽ trở nên khó khăn khi các đối thủ cạnh tranh vẫn đang nỗ lực đưa ra các dòng sản phẩm mới.

MSI "nhá hàng" 11 laptop mới toanh cho game thủ Việt

Trong khi những cái tên ASUS, Dell vẫn im hơi lặng tiếng thì mới đây, MSI đã tung ra một loạt sản phẩm “VR Ready” sử dụng thế hệ card đồ họa mới nhất của Nvidia với số lượng lên tới 11 thiết bị, nhiều hơn tất cả các nhà sản xuất khác. Có lẽ cuộc chơi gaming laptop năm 2016 sẽ có phần thắng nằm trong tay thương hiệu đến từ Đài Loan này.

Với nền tảng card đồ họa của Nvidia, MSI đã đưa toàn bộ các dòng gaming laptop của mình lên “VR Ready” (sẵn sàng cho trải nghiệm thực tế ảo mới nhất) bao gồm GT83VR, GT73VR, GT72VR, GT62VR, GT72VR, GT62VR, GS73VR, GS63VR, GE72VR, GE62VR và GP62MVR. Các sản phẩm trên cũng đi kèm với hệ thống làm mát mới nhất, nâng cao hiệu suất chơi game với bộ xử lý Intel Core i7 6820HK với khả năng ép xung ấn tượng và trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

MSI "nhá hàng" 11 laptop mới toanh cho game thủ Việt

Đáng chú ý nhất trên GT83VR/GT73VR nổi bật với hệ thống loa “Sound by Dynaudio” chuyên dụng đi kèm hai công nghệ Nahimic 2 và Audio Boost 2. Bên cạnh đó, GT72VR/GT63VR cũng được nâng cấp về mặt âm thanh.

Tại Computex 2016, MSI ghi dấu ấn với thiết kế làm mát mới với Boost Cooler 4 với quạt Whirlwind đi kèm giải pháp Cooler Boost Titan và Cooler Boost Trinity có thể được tìm thấy trên loạt MSI GT và GS seri.

MSI "nhá hàng" 11 laptop mới toanh cho game thủ Việt

Cooler Boost Titan trên GT83VR bao gồm hai quạt Whirlwind Blade với 29 cánh quạt siêu mỏng cộng với một quạt phụ 23 cánh. Hơn nữa, giải pháp tản nhiệt này còn có đến 12 ống heatpipes. Với Cooler Boost Titan, bộ vi xử lý Intel Core i7-6820HK có thể được ép xung dưới chế độ Tubro Mode và đưa hiệu suất đến cực đại.

Thế hệ MSI 2016 nổi bật với những nâng cấp mạnh mẽ về màn hình, GT72VR Dominator được tích hợp panel 120Hz / 5ms, khung hình hiển thị di động nhanh nhất đi kèm với công nghệ True Color, màn hình hiển thị trên dòng sản phẩm này đạt tỉ lệ 100% sRGB, hoặc đạt đến tiêu chuẩn màu cao nhất 100% Adobe RGB khi nó đi kèm với màn hình hiển thị 4K IPS.

Rõ ràng, MSI đang chuẩn bị cho một thị trường giai đoạn nửa cuối năm 2016 bùng nổ, năm mà hãng vươn lên vị trí dẫn đầu thế giới gaming laptop.

(Tham khảo TechZ)