"Mowgli: Legend of the Jungle" tung trailer chính thức, hé lộ một phiên bản "đen tối" nhất từ trước đến nay

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/11/2018 05:43 PM

Cùng lấy cảm hứng từ nguyên tác câu chuyện về cậu bé rừng xanh, thế nhưng "Mowgli" của đạo diễn Andy Serkis sẽ đi theo hơi hướng "tăm tối" hơn so với bộ phim "Jungle Book" trước đó. Đây sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Mowgli: Legend of the Jungle được xây dựng dựa trên tác phẩm văn học kinh điển của tác giả Rudyard Kipling, The "Jungle Book" kể lại cuộc phiêu lưu của Mowgli - cậu bé mồ côi được đàn sói nuôi dưỡng trong một khu rừng già Ấn Độ. Nội dung của câu chuyện đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc về cuộc đời của một cậu bé đáng thương phải đứng giữa cuộc chiến của hai thế giới muôn thú và loài người.

Mowgli: Legend of the Jungle tung trailer chính thức, hé lộ một phiên bản đen tối nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Ngày 8/11 vừa qua, trang xem phim trực tuyến hàng đầu Netflix đã tung ra trailer chính thức cho bộ phim. Đây sẽ là phần phim live-action thứ 2 được chuyển thể và sẽ không có bất cứ mối liên hệ nào với The Jungle Book do Disney sản xuất vào năm 2016.

Mowgli: Legend of the Jungle | Official Trailer [HD] | Netflix

Đoạn trailer chính thức của phim vừa được tung ra đã hé lộ những cảnh tương tác giữa Mowgli cùng muông thú và dân làng, qua đó còn cho thấy cậu bé mong muốn được gia nhập cộng đồng tộc người trong rừng, chứ không hề bị ép buộc phỏng theo đoạn teaser trước đó.

Mowgli: Legend of the Jungle tung trailer chính thức, hé lộ một phiên bản đen tối nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Trailer cũng nâng tông màu lên tươi sáng, mang lại nhiều hi vọng hơn cho người xem, chứ không tràn ngập đen tối như teaser ra mắt vào tháng 5 vừa rồi. Liệu giữa một bên là gia đình sói cùng những người bạn động vật gắn bó từ thuở mới lọt lòng, và một bên là nền văn hoá nhân loại mới lạ, cuốn hút, trái tim của Mowgli sẽ lựa chọn nơi nào để thuộc về? Sự giằng xé trong tâm hồn của cậu bé này khiến nhiều người phải tò mò, không biết rằng liệu phiên bản mới này có gì khác so với nguyên tác hay không?

Mowgli: Legend of the Jungle tung trailer chính thức, hé lộ một phiên bản đen tối nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

Trailer cũng cho chúng ta thấy cái nhìn về những con thú đáng sợ thực sự như con hổ độc ác Shere Khan, và cũng cho thấy một số nhân vật khác như rắn Kaa, sói đầu đàn Akela, linh cẩu Tabaqui, sói mẹ Nisha đã nhận Mowgli vào đàn con của mình. Cùng những khung cảnh hùng vĩ tráng lệ của vùng núi cao khiến mọi người phải "trầm trồ".

Một số cảnh quay của trailer cũng khá rùng rợn, đáng sợ chứ không hiền lành trong sáng như phiên bản của Disney, điều này khiến nhiều người hi vọng rằng đây sẽ là một hơi thở mới thổi vào một câu chuyện có tuổi đời đã hơn 1 thế kỷ. Không những thế bộ phim sẽ kết hợp giữa hai phương thức làm phim live-action và motion-capture hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị mới.

Mowgli: Legend of the Jungle tung trailer chính thức, hé lộ một phiên bản đen tối nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

Tuy nhiên lần này, Mowgli: Legend of the Jungle sẽ không chiếu rạp, mà thay vào đó sẽ được Netflix chiếu trên trang xem phim trực tuyến của chính mình. Thật là đáng tiếc khi phiên bản đen tối này không được thể hiện hết sự hoành tráng của nó trên màn hình lớn đúng không nào?

Mowgli: Legend of the Jungle chính thức ra mắt vào ngày 7/12/2018 độc quyền trên Netflix.