Một vé về tuổi thơ với bộ bàn cờ chơi Street Fighter chất chẳng kém gì trong game

Hoèn  - Theo Helino | 12/04/2018 04:00 PM

Không chỉ xuất hiện trong game đối kháng, giờ đây các nhân vật như Chun-Li hay Ryu còn xuất hiện trên cả... bàn cờ nữa.

Trò chơi đối kháng quen thuộc với tuổi thơ của nhiều 8x, 9x – Street Fighter hay còn gọi là Chiến Binh Đường Phố – sẽ trở lại cùng các bạn bằng với phiên bản board game, và thực sự, ý tưởng này quá tuyệt vời để chúng ta “xin một vé đi tuổi thơ”.

Một vé về tuổi thơ với bộ bàn cờ chơi Street Fighter chất chẳng kém gì trong game - Ảnh 1.

Ngoài việc dựng hình nhân vật lớn và chi tiết, Street Fighter còn sử dụng những bản đồ rộng rãi để người chơi có thể bắt đầu những trận đấu 1 đối 1, không những thế, bạn còn có thể chơi theo team. Đánh boss cũng là một chế độ chơi tuyệt vời khi bạn và hai Chiến binh Thế giới có thể đối đầu với những nhân vật bất hủ như Bison.

Một vé về tuổi thơ với bộ bàn cờ chơi Street Fighter chất chẳng kém gì trong game - Ảnh 2.

Những màn đấu tay đôi được người chơi vận hành nhờ vào các thẻ bài và xúc xắc. Bàn game không chỉ lớn mà còn sinh động hơn nhờ những vật thể khác như cây cối hay các loại vụ khí, súng cối.

Một vé về tuổi thơ với bộ bàn cờ chơi Street Fighter chất chẳng kém gì trong game - Ảnh 3.

Đấu trường này được dựa trên phiên bản kinh điển Street Fighter II với những khung cảnh quen thuộc như sân bay của Guile cùng với những con phố của Chun-li. Trong hộp đồ chơi còn được kèm theo 6 chiến binh bất hủ: Ryu, Ken, Chun-Li, Zangief, Vega và Sagat, trong khi các ông trùm sẽ bao gồm Bison và Akuma.

Steet Fighter được đồng thiết kế bởi Joe “Angry Jowe” Vargas và đang được quyên góp thông qua Kickstarter. Bạn có thể đặt mua bộ board game thú vị này tại đây.