Một trong những đợt sale khủng nhất trong năm của Steam chuẩn bị mở cửa

Nga0Du  - Theo Helino | 03/10/2018 12:11 PM

Dự kiến đợt giảm giá game bản quyền khủng của Valve sẽ diễn ra tới đầu tháng 11, nghĩa là game thủ sẽ có tới gần 10 ngày để săn lùng những game yêu thích.

Bắt đầu từ sự kiện Halloween Sale diễn ra vào cuối tháng 10, cổng phát hành game lớn nhất thế giới Steam sẽ liên tục tung ra những chương trình khuyến mại nhằm kích cầu người mua trong dịp cuối năm 2018. Dự kiến đợt giảm giá game bản quyền khủng của Valve sẽ diễn ra tới đầu tháng 11, nghĩa là game thủ sẽ có tới gần 10 ngày để săn lùng những game yêu thích.

Một trong những đợt sale khủng nhất trong năm của Steam chuẩn bị mở cửa - Ảnh 1.

Trên thực tế, vào mỗi mua thì Valve đều có đợt giảm giá "khủng" dành cho người chơi. Cần biết rằng thì vào những đợt giảm giá như thế này, thì các tựa game đang phân phối trên Steam đều giảm giá cực mạnh, có khi tới 75-80%.

Thậm chí, cứ mỗi đợt giảm giá như thế này thì game thủ trên toàn thế giới thường ví von rằng đây vốn không phải là đợt giảm giá, mà là đợt "hút máu" của Valve, lý do đơn giản vì game giảm giá rẻ quá, game thủ không cầm lòng mà cứ mua lấy được mà thôi, để rồi sau này cứ để đấy, chẳng có thời gian mà chơi khiến số tiền mình bỏ ra trở nên lãng phí.

Tất nhiên, đây chỉ là lời than vãn mang tính hài hước của game thủ mà thôi, vì các đợt Steam Sale đều là cơ hội tuyệt vời cho người chơi có thể sở hữu những tựa game bản quyền với giá rất hữu nghị, từ game online cho tới game offline.