Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng "sốt xình xịch" suốt một tuần qua

Hoa Mùa Hè  - Theo Helino | 03/12/2018 09:00 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Lấy cảm hứng từ mối tình ba đời của Bạch Thiển và Dạ Hoa, phim ngắn Một Kiếp Tình Duyên phiên bản hiện đại đã thực sự chạm vào trái tim của người xem.

Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa và tình yêu nghiệt ngã qua ba đời, ba kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa đã trở thành hình tượng kinh điển trong lòng hàng triệu triệu người hâm mộ. Nó không chỉ là một tình yêu chung thủy, bất chấp mọi vòng xoáy luân hồi mà còn là minh chứng cho một điều rằng, một khi đã là duyên trời thì có qua bao kiếp bao đời vẫn không thể chối bỏ được nhau.

Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch suốt một tuần qua - Ảnh 1.

Mới đây, Tam Sinh Tam Thế - tựa game nhập vai cốt truyện độc quyền Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa tại Việt Nam cũng đã chính thức tung ra tập phim ngắn: Một Kiếp Tình Duyên, tái hiện lại mối lương duyên ba đời ba kiếp ấy theo phiên bản hiện đại và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn.

Xem full video TẠI ĐÂY.

Một Kiếp Tình Duyên | Phim ngắn | Tam Sinh Tam Thế

Chuyện kể về tình yêu mới chớm đẹp như mơ của Thu Hiền và Việt Linh. Cả hai đã từng mơ về ngôi nhà nhỏ, tổ ấm xinh, một giá sách đựng đầy truyện và phim Tam Sinh Tam Thế mà Hiền rất thích. Thế nhưng tình yêu chưa đơm trái đã đành héo úa, Hiền biết tin mình mắc bệnh nặng, sẽ không còn sống thêm được bao lâu nữa, cô nàng bị lý trí và con tim giằng xé khi đứng trước quyết định khó khăn nhất của cuộc đời.

Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch suốt một tuần qua - Ảnh 3.
Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch suốt một tuần qua - Ảnh 4.
Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch suốt một tuần qua - Ảnh 5.

Cuối cùng, để người yêu có thể quên mình và tiếp tục một cuộc sống mới, cô tìm đến thế lực thứ ba với lời nguyền mang trong chiếc vòng bình an cô đưa tặng Linh. Cứ ngỡ chỉ là một món quà tình yêu thông thường, Linh không ngờ đó cũng sẽ chính là giây phút mình sẽ bắt đầu bị xóa sạch đi ký ức về người anh yêu.

Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch suốt một tuần qua - Ảnh 6.
Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch suốt một tuần qua - Ảnh 7.

Thế nhưng duyên ba kiếp, nợ ba đời, đã là định mệnh thì đi một vòng tròn sẽ lại về với nhau. Cho dù có chối bỏ bao nhiêu, lý trí bao nhiêu, cho dù ký ức chỉ còn lại là những mảnh ghép không trọn vẹn nhưng cuối cùng, cả hai đã không thể trái lại ý trời, lời nguyền của chiếc vòng cũng chính thức bị phá bỏ, bởi hai chữ "tình yêu".

Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch suốt một tuần qua - Ảnh 8.
Một Kiếp Tình Duyên: Phim ngắn cực ý nghĩa khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch suốt một tuần qua - Ảnh 9.

Tuy còn tồn tại một số hạt sạn về diễn xuất cũng như tính logic khi đưa mạch phim về thời hiện đại, tuy nhiên thông điệp truyền tải thông qua phim ngắn lần này lại rất được lòng cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại tag ngay người yêu của mình vào phần bình luận để gửi lời thương ý yêu: "Thứ duy nhất mà thời gian không thể xóa nhòa chính là tình yêu mà anh dành cho em! Có lẽ kiếp trước, kiếp trước nữa... anh vẫn thích em, cho nên kiếp này, anh mới yêu em nhiều như vậy!".

Tải game Tam Sinh Tam Thế tại: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận khuyến mại TẠI ĐÂY.