Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin

Nipp  - Theo Helino | 11/10/2018 08:26 PM

Có thể bạn không tin nhưng 500 anh em Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã phải vừa khóc, vừa cười khi thấy bài đăng tải của anh chàng C.C.C.Đ.

Có một yếu tố mà người ta vẫn nhớ mãi trong các tựa game nhập vai chính là tình cảm anh em, bằng hữu. Dù là đi train, phụ bản, săn Boss hay chiến trường, người ta vẫn luôn có thể dựa dẫm vào người đồng đội bên cạnh để hỗ trợ cho mình lúc cần thiết. Gia tộc hay bang hội, nơi mà một nhóm game thủ từ xa lạ, dần sát cánh bên nhau để thành các tri kỷ chính là tính năng "ăn điểm" nhất. Chơi game online, đặc biệt là game nhập vai mà chỉ có một mình thì quá chán!

Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin - Ảnh 1.

Một câu chuyện cười ra nước mắt về tình cảm anh em trong gia tộc mới đây đã xuất hiện trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, khi mà toàn bộ anh em lao vào trận quyết chiến sống mái, không còn đường về để bảo vệ cho người em út nhỏ bé, yếu ớt. Thật xúc động biết bao, chơi game thế mới là chơi game chứ. Ấy mà khoan, đấy là câu chuyện trong các tựa game nhập vai khác mà thôi, sự việc của Làng Lá Phiêu Lưu Ký có hơi chút khác biệt một tí xíu: 23 vs 1…

Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin - Ảnh 2.
Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin - Ảnh 3.
Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin - Ảnh 4.

Cuộc đuổi bắt cười ra nước mắt...

Sở hữu lượng người chơi đông đảo bậc nhất hiện nay, trong mỗi server của Làng Lá Phiêu Lưu Ký xuất hiện tới hàng chục, hàng trăm gia tộc. Chính vì thế, mâu thuẫn giữa các thế lực cũng dễ nảy sinh hơn hẳn. Dù chỉ là tranh bãi farm hay tranh thủ đi làm nhiệm vụ, họ cũng có thể lao vào nhau "chém giết" cho bằng thắng thì mới thôi.

Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin - Ảnh 5.
Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin - Ảnh 6.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký sở hữu lượng người chơi đông đảo bậc nhất hiện nay, không khó để được chiêm ngưỡng các trận đấu vô tiền khoáng hậu như thế này

Anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện trên đến từ gia tộc Saitama, trong lúc đang mải miết "bán hành" cho đám quái cùi bắp thì vô tình gặp phải kẻ tử địch đến từ gia tộc LionKing. Bất lực trước sức mạnh của đối phương, anh ta phải gọi ngay sự trợ giúp từ anh em trong gia tộc, và thế là câu chuyện 23 vs 1 ra đời.

Quả thật, nhìn cảnh tượng hài hước lâu lâu mới thấy này khiến người xem không thể nhịn được cười. Chỉ vì lỡ PK một "bé tân thủ" thôi mà bị đuổi đánh khắp map, mà 1, 2 người đuổi thì đã đành, đằng này lại cả gia tộc nó ra đuổi mới đen chứ. Ai mà lâm vào tình cảnh này chắc cũng phải khóc thét mất.

Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin - Ảnh 7.

Vậy thì tại sao lại là tại "thằng" Admin???

Làng Lá Phiêu Lưu Ký có một admin nổi tiếng với độ bựa và "lầy lội" của mình - Kha. Cứ thi thoảng hứng lên, cô nàng (hoặc cũng có thể là anh chàng) lại thêm thắt một vài thay đổi vào trong game, vừa để hoàn thiện trò chơi, vừa để giúp quá trình chăm sóc gamer được tốt hơn nữa.

Mới đây nhất, không biết có phải đã dự tính từ trước hay không, Kha đã đổi và nâng cấp toàn bộ hệ thống Thông Báo trong game. Vẫn là những câu chữ đơn giản, báo hiệu cho sự kiện hay hoạt động lớn vừa diễn ra nhưng nay chúng đã được thay đổi lại với giọng văn "trẻ trâu" vô cùng, khiến các fan thích thú, bàn luận mãi không thôi.

Một cuộc thảm sát “đẫm máu” vừa diễn ra trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, nguyên nhân chính là do “thằng” Admin - Ảnh 8.

Một chút xíu thay đổi của Admin mà gây ra bao chuyện

Đáng nói, Kha cũng thêm luôn Thông Báo về gia tộc khi có thành viên bị PK chết. Trước đây không biết thì thôi, giờ đã biết, họ không thể đứng làm ngơ nữa, lập tức đi bảo vệ cho em út của mình. Vậy nên, có thể nói, nguyên nhân sâu xa cho việc bị 23 người đuổi đánh kia chính là bởi thay đổi của "thằng" Admin. Làng Lá Phiêu Lưu Ký là tựa game có lắm câu chuyện hài hước như vậy đấy.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.