Monster Hunter World công bố cấu hình tiêu chuẩn trên PC, yêu cầu GTX 1060 và Intel Core i7

Nga0Du  - Theo Helino | 09/07/2018 05:45 PM

Monster Hunter World yêu cầu cấu hình không quá thách thức và hoàn toàn phù hợp với nhiều PC hiện nay.

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Monster Hunter World trên nền tảng PC, mới đây, nhà phát hành Capcom đã công bố cấu hình tiêu chuẩn cho tựa game này. Theo đó, Monster Hunter World yêu cầu cấu hình không quá thách thức và hoàn toàn phù hợp với nhiều PC hiện nay.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5 4460 @ 3.2GHz

RAM: 8 GB

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 760

Dung lượng: 25GB

Monster Hunter World công bố cấu hình tiêu chuẩn trên PC, yêu cầu GTX 1060 và Intel Core i7 - Ảnh 1.

Cấu hình tiêu chuẩn

CPU: Intel Core i7 3770 @ 3.4GHz

RAM: 8 GB

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060

Dung lượng: 25Gb

Được biết, Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Hơn thế nữa, đây cũng là tựa game trong series được xây dựng theo hướng chơi online. Nhìn chung, Monster Hunter World có thể được xem là một tựa game online có phần na ná giống với "Phantasy Star Online 2".

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt trên PC ngay trong năm 2018 này.