Mỗi tháng một sự kiện lớn, Sea of Thieves lột xác thành bom tấn đích thực

Andrew Anh  - Theo Helino | 22/07/2019 02:33 PM

Theo nhà điều hành sản xuất là Joe Neate, hãng game từ thời điểm này trở đi sẽ áp dụng lịch trình phát hành hàng tháng để phát hành các sự kiện mới, các cuộc hải trình với cốt truyện hấp dẫn hơn

Sau một khoảng thời gian chật vật trong việc tìm kiếm những nội dung để làm mới mình, Sea of Thieves đã có một màn quay trở lại thú vị với một bản cập nhật “khủng” tập trung rất mạnh về các chế độ chơi và phần cốt truyện. Không chỉ dừng ở đó, nhà sản xuất còn tiếp tục mang đến cho tựa game này nhiều nội dung mới cũng như các sự kiện trong các bản cập nhật giới hạn theo tháng.

Mỗi tháng một sự kiện lớn, Sea of Thieves lột xác thành bom tấn đích thực - Ảnh 1.

Sea Of Thieves đã chính thức khởi động một sự kiện có thời hạn với tên gọi Black Powder Stashes đồng thời cũng bắt đầu kế hoạch phát hành các nội dung hàng tháng cho tựa game đa người chơi về thế giới hải tặc này. Hiện tại, bản cập nhật sư kiện này đã có sẵn để tải xuống và sẽ mang đến rất nhiều những thành trình thú vị khác cho người chơi. Bản câp nhập này bao gồm sáu cốt truyện khác nhau với mỗi cốt truyện sẽ mang người chơi đến một địa khác nhau trên bản đồ, cùng với đó là hai thử thách rất khó khăn buộc rất nhiều đội chơi phải cùng đi chung một tuyến đường. Điều đó có thể mang đến những cuộc “đụng chạm” bất ngờ cho dù cuộc viễn chinh của bạn chỉ với mục đích tìm kiếm, hay vi vu lòng vòng trên bản đồ và lấy đi càng nhiều thùng nổ càng tốt.

Các vật phẩm như Thùng Thuốc Súng hay các Thùng Vật Phẩm bạn thu nhận được đều có thể được bán lại cho các “công ty thương mại” mà bạn chọn để kiếm phần thưởng dưới dạng tăng điểm kinh nghiệm tương ứng. Không chỉ vậy, những người chơi đạt danh hiệu Pirate Legends, đều có thể nhận được điểm danh tiếng Athena’s Fortune từ các nhân vật bí ẩn, hay chính xác hơn là các nhân vật phụ bạn có thể gặp mỗi khi đến Tavern và Outpost. Ngoài ra, sự kiện có thời hạn này cũng giới thiệu đến người chơi một chế độ trao thưởng mới là Mercenary Commendations mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng như tiền và các danh hiệu các cũng như một số hạng mục trang trí đi kèm. Và phần thưởng này chỉ được trao khi bạn hoàn thành các cuộc hải trình của mình.

Mỗi tháng một sự kiện lớn, Sea of Thieves lột xác thành bom tấn đích thực - Ảnh 3.

Bản cập nhật mới cũng sẽ phân phát rải rác các loại ngọc Mermaid Gems khắp thế giới và có thể xuất hiện ở bất kì hang động hay xác tàu nào như cách mà Kraken và Megalodon xuất hiện. Điều này giúp người chơi dễ dàng hơn so với việc tìm kiếm các tượng Mermaid Statue, đồng thời chỉnh sửa rất nhiều lỗi, thực hiện cân bằng game, cải thiện khả năng truy cập và giới thiệu nhiều tính năng lớn nhỏ khác.

Mỗi tháng một sự kiện lớn, Sea of Thieves lột xác thành bom tấn đích thực - Ảnh 4.

Sự kiện Black Powder Stash sẽ kết thúc vào 14 tháng 8 và sẽ được thay thế bằng một sự kiện khác tiếp sau nó. Theo nhà điều hành sản xuất là Joe Neate, hãng game từ thời điểm này trở đi sẽ áp dụng lịch trình phát hành hàng tháng để phát hành các sự kiện mới, các cuộc hải trình với cốt truyện hấp dẫn hơn (Tall Tales), đồng thời cung cấp thêm nhiều chế độ đấu trường Arena kịch tính hơn và rất nhiều nội dung khác nữa. Ông cũng đảm bảo rằng, các bản cập nhật này sẽ cải thiện các lỗi game cũng như thay đổi cân bằng game cho phù hợp.

Xem thêm:

sea of thieves