Thần Chiến lột xác trong phiên bản mới “Hồi Sinh Nữ Thần”

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/04/2014 03:25 PM

Thần Chiến
21/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:
Là tựa game Smartphone đầu tiên ở Việt Nam tiên phong đi theo cốt truyện ngoại, Thần Chiến đã thực sự tạo ra được cơn sốt trong cộng đồng. Bám sát cốt truyện về cuộc chiến giữa các vị thần, game thủ sẽ trở thành những người hùng để giải cứu nữ thần tình yêu, tìm lại cái tôi trong con người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tò mò không biết thực hư nữ thần xinh đẹp này là ai và đang ở đâu.

Thần Chiến lột xác trong phiên bản mới “Hồi Sinh Nữ Thần” 1

Chính bởi vậy, phiên bản “Hồi Sinh Nữ Thần” sẽ giúp các dân chơi Smartphone bước gần hơn tới nữ thần bí mật của thánh địa Thần Chiến. Nếu trước đây, Thần Chiến tập trung mặc lên người những phụ kiện đậm chất phương tây thì tới phiên bản này, người ngoại quốc lại đi sâu vào từng đường nét. Đó là sự tập trung vào phát triển hệ thống tính năng.

Thần Chiến lột xác trong phiên bản mới “Hồi Sinh Nữ Thần” 2

Mặc dù là game chiến thuật nhập vai nhưng Thần Chiến không kém phần khốc liệt với nhiều tính năng PvP. Trong phiên bản lần này, tính năng PvP đó sẽ càng hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của Bảng Tàn Sát. Tên gọi đó phần nói lên được điều gì. Thông qua Bảng Tàn Sát, game thủ có thể thách đấu lẫn nhau, cướp bóc tài nguyên hay thậm chí là kêu gọi sự giúp đỡ của đồng minh như bạn bè, sư phụ để phục thù sau mỗi trận thua. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng thêm tính tương tác trong game để kích thích chiến đấu.

Thần Chiến lột xác trong phiên bản mới “Hồi Sinh Nữ Thần” 3

 Nếu muốn dành thời gian để “tu tâm dưỡng tính” thì Mê Cung Ngầm chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị. Bước chân vào Mê Cung Ngầm, game thủ sẽ phải đối đầu với các loại quái vật khác nhau đang canh giữ các tầng. Độ khó mỗi tầng được tăng dần lên, chính vì thế mà phần thưởng cũng rất giá trị như hoa văn, bạc, tích lũy…

Thần Chiến lột xác trong phiên bản mới “Hồi Sinh Nữ Thần” 4

Bên cạnh đó, “Hồi Sinh Nữ Thần” còn đem tới nhiều tính năng mới thú vị như sự kiện Oẳn Tù Tì để nhận thưởng, Kho Quân Giới để tăng các điểm thuộc tính bị động hay thậm chí là dành tặng hoa hồng cho nữ thần... Phiên bản mới “Hồi Sinh Nữ Thần” đã chính thức ra mắt các dân chơi Smartphone.
 
Thần Chiến lột xác trong phiên bản mới “Hồi Sinh Nữ Thần” 5

Để tạo thêm sân chơi cho cộng đồng game thủ, Thần Chiến quyết định mở thêm server mới mang tên Cancer. Đây là thánh địa mới để người chơi thỏa sức tìm hiểu và khẳng định bản thân. Không chỉ vậy, độc giả quan tâm còn có cơ hội nhận được giftcode Cancer gồm 200 vạn bạc, 2000 danh vọng, 200 thể lực.


CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode