Thần Chiến hứa hẹn nhiều thay đổi trong năm 2014

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/02/2014 11:30 AM

Thần Chiến
21/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:
Trong khi game thủ đang bội thực với cốt truyện tiên hiệp, kiếm hiệp thì sự xuất hiện của Thần Chiến thực sự là cơn gió mới cho làng game Việt. Không chỉ có lối chơi chiến thuật nhập vai mới lạ trên Smartphone, Thần Chiến còn khiến người chơi ngỡ ngàng bởi cốt truyện đậm chất châu Âu. Chính “vũ khí” đó đã đưa tựa game “ngoại” tiến xa trong lòng game thủ Việt.

Thần Chiến hứa hẹn nhiều thay đổi trong năm 2014 1

Bước chân vào thánh địa Thần Chiến, người chơi sẽ bắt gặp nhiều nhân vật thần thoại như nữ thần tóc rắn Medusa, mỹ nhân ngư Saga, người khổng lồ 1 mắt Cylops… Không chỉ được chứng kiến, các dân chơi Smartphone còn có thể tham gia vào cuộc chiến giữa các vị thần để viết lại câu chuyện thần thoại châu Âu.
 
Thần Chiến hứa hẹn nhiều thay đổi trong năm 2014 2

Chưa thỏa mãn với những gì đã có, Thần Chiến liên tục cập nhật phiên bản mới để làm hài lòng người chơi. Từ việc lột xác cho tới các tính năng bang hội, doanh chiến, tất cả đều tạo nên một game Smartphone sôi động và náo nhiệt. Hàng loạt các chia sẻ kinh nghiệm tham chiến đều được cộng đồng nhiệt tình đón nhận. Không dừng lại ở đó, đây còn cơ hội để người chơi sở hữu nhiều món đồ mới và quý như tọa kỵ Độc Long, bộ trang bị Luyện Ngục… Có thể nói rằng, Thần Chiến là câu chuyện không có hồi kết khi liên tục nối dài câu chuyện bằng bản đồ, nhân vật.

Thần Chiến hứa hẹn nhiều thay đổi trong năm 2014 3

Nếu trước đây Thần Chiến luôn muốn đem tới một không gian thực sự đậm chất châu Âu thì đến năm 2014, tựa game chiến thuật nhập vai này lại xây dựng những tính năng dành riêng cho game ngoại. Đó sẽ là cuộc tranh giành lãnh thổ, hệ thống sư đồ… Tất cả sẽ đưa Thần Chiến phát triển đầy đủ và phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Được hứa hẹn là phiên bản mở màn của năm mới, bản cập nhật lần này chắc chắn sẽ khiến game thủ phải có cái nhìn mới về Thần Chiến

Thần Chiến hứa hẹn nhiều thay đổi trong năm 2014 4

Thần Chiến hứa hẹn nhiều thay đổi trong năm 2014 5