Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/02/2014 10:30 AM

Thần Chiến
21/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:
Xuất phát từ nước Ý, ngày lễ tình nhân Valentine mang đầy những ý nghĩa lãng mạn dành cho lứa đôi. Cũng có chung nguồn gốc từ châu Âu, Thần Chiến cũng mang trong mình đầy tính cách bay bổng của trời Tây. Đó chính là cốt truyện mang phong cách châu Âu đậm nét. Nhân dịp Valentine, Thần Chiến không quên cập nhật phiên bản mới nhằm “Giải Cứu Nữ Thần”.
 
Được xem là “Big Update” mở màn cho năm 2014 nhiều thay đổi, Giải Cứu Nữ Thần sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới, từ việc mở rộng giới hạn cấp độ cho tới mở thêm tính năng. Để có thêm bạn đồng hành trên con đường giải cứu Nữ Thần, hệ thống sư đồ thực sự là phần quà hữu hiệu trong phiên bản cập lần này. Cuộc chiến giữa các vị thần sẽ được tái hiện đầy đủ hơn khi gamer có thể giúp đỡ nhau vượt qua các cửa ải.

Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn 1

Tham gia vào phiên bản Giải Cứu Nữ Thần, người chơi sẽ có thể dễ dàng khẳng định đẳng cấp bản thân với hệ thống danh hiệu. Khi đạt đủ điều kiện của từng “đẳng cấp”, gamer sẽ sở hữu những danh hiệu danh giá như Phú Giáp Thiên Hạ, Đánh nhanh Thắng Nhanh, Tài Đại Khí Thô. Với khoảng 200 danh hiệu, người chơi sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để khẳng định bản thân trong thế giới Thần Chiến.

Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn 2

Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn 3

Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn 4

Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn 5

Thần Chiến từng bị “chê” vì quá khó nhưng Giải Cứu Nữ Thần sẽ khắc phục và hỗ trợ hữu hiệu cho người chơi. Chức năng “Tỉnh Giấc” chính là lời giải cho bài toán khó đó. Ngoài ra, phiên bản cập nhật lần này còn đem tới nhiều “món quà” hấp dãn như Lãnh Thổ Chiến, Tự Bảo Tồn, Tăng giới hạn cấp độ, tăng tầng Vệ Thần….

Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn 6

Cũng trong dịp đặc biệt chào đón Giải Cứu Nữ Thần, game thủ Thần Chiến sẽ nhận được ngay Vip Code Valentine. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng người chơi.

Thần Chiến chào đón Valentine bằng phiên bản đầy lãng mạn 7


CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode