Tân Võ Lâm - gMO ăn theo Võ Lâm Truyền Kỳ được VNG phát hành tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2015 12:27 PM

Tân Võ Lâm
20/12/2015 NCB: VNG NPH:

Tân Võ Lâm được mô tả rằng đây là một tựa game di động được chính VNG nghiên cứu và sản xuất, game có lối chơi tương đồng với DOTA Truyền Kỳ với hình ảnh nhân vật nguyên bản từ Võ Lâm Truyền Kỳ.

Mới đây, một Fanpage quảng bá cho tựa game Tân Võ Lâm bất ngờ được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/tvl.360game.vn. Được biết, đây là một tựa game di động sắp được VNG phát hành tại Việt Nam trogn thời gian tới.

Tân Võ Lâm - gMO ăn theo Võ Lâm Truyền Kỳ được VNG phát hành tại Việt Nam

Điều đáng chú ý rằng trong giới thiệu, Tân Võ Lâm được mô tả rằng đây là một tựa game di động được chính VNG nghiên cứu và sản xuất, game có lối chơi tương đồng với DOTA Truyền Kỳ với hình ảnh nhân vật nguyên bản từ Võ Lâm Truyền Kỳ.

Với thông tin được giới thiệu thì có thấy thấy, Tân Võ Lâm sẽ là một tựa game di động "thuần Việt" với lối chơi màn hình ngang, hệ thống chiến đấu đi theo hướng thời gian thực, nhân vật tự động chiến đấu dựa trên trận hình được xếp sẵn.

Trong khi đó, thay cho các nhân vật trong DOTA 2 thì hệ thống nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ được giới thiệu ngay Tân Võ Lâm. Rõ ràng, đây là một tựa game có phần bình mới, rượu cũ đến từ phía NPH này, nhưng vẫn có thể xem là một sản phẩm thú vị khi Võ Lâm Truyền Kỳ có sức ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng game thủ Việt.

Hiện tại, những thông tin mới nhất về Tân Võ Lâm sẽ sớm được chúng tôi giới thiệu trong thời gian tới.