Social War - Game chiến tranh đáng để thử qua

Tiên tửu | | 01/06/2012 00:00

Với tính năng tương tác của các MXH hiện nay thì việc các gamer thử sức mình với các thể loại trò chơi chiến thuật đang là xu hướng phổ biến. Thay bằng ngồi hàng giờ đồng hồ bên máy vi tính để nghiền ngẫm webgame và online game, thì các chúng ta có thể đổi món giải trí với các trò chơi trên Facebook.
 

 
Social War là phiên bản game chiến thuật mới nhất trên Facebook, được phát hành trong mấy tháng đầu năm 2012, nền tảng trò chơi có một số nét giống với Empire Social nhưng nhìn chung thì phiên bản game này đã được thay đổi một số đặc điểm nho nhỏ.
 
Khi bắt đầu trò chơi, các gamer sẽ đóng vai trò quản lý một khu vực nhỏ trên bản đồ, và yêu cầu đặt ra là cần mở rộng và phát triển đế chế của họ. Với hàng loạt vũ khí hiện đại và tối tân cùng xe tăng yểm trợ, bạn sẽ dễ dàng xây dựng đội quân hùng mạnh của mình.
 

Người chơi cần thu thập một số tài nguyên để họ có thể xây dựng các hệ thống quân sự bao gồm nhà xưởng, nhà máy sản xuất vũ khí, kho tàng, cùng nhiều vũ khí tối tân khác. Hệ thống này có các cấp độ khác nhau và nếu như thăng tiến trong trò chơi, bạn có thể nâng cấp hệ thống riêng của bạn. Những hệ thống nâng cấp cung cấp các đơn vị tốt hơn hoặc tăng sản lượng tài nguyên của trò chơi.
 
Social War cũng có tính năng nhiệm vụ theo từng phần, bạn sẽ chiến đấu chống lại NPC trên bản đồ trò chơi hay có thể chiến đấu với người chơi khác thông qua MXH Facebook .
 

 
Trong game người chơi cần phải thu thập vàng, gỗ, dầu và thép. Trên bản đồ trò chơi có một số tài nguyên mà có thể thu thập bằng cách sử dụng nông dân. Bạn có thể mua chúng trong các trung tâm chỉ huy. Tài nguyên trong game khá hạn chế trên bản đồ trò chơi nhưng rất may chúng bổ sung theo thời gian. Để đẩy nhanh tiến độ thu thập tài nguyên, bạn có thể xây dựng kho tàng và nhà máy ở sát điểm khai thác.
 
Điểm mấu chốt để giành thắng lợi là gamer cần nâng cấp hệ thống quân sự của mình để tăng thêm sức mạnh, tấn công các căn cứ của đối phương và giành thế chủ động trên bản đồ quân sự. Qua từng trận đánh điểm kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, từ đó giúp bạn dễ dàng tìm thấy con đường đến vinh quang một cách nhanh nhất.
 

Clip gameplay.
 
Xem thêm:

game mxh

Bình luận về bài viết