Smash Hits - Game mobile đang gây sốt toàn cầu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/03/2014 0:00 AM

Được phát hành dưới dạng phiên bản thử nghiệm vào đầu tháng 8 năm 2013. Game được phát triển bởi Mediocre AB – vốn đã từng được biết đến với những tựa game di động được người dùng đánh giá khá cao như Granny Smith hay Sprinkle Island.


Smash Hits - Game mobile đang gây sốt toàn cầu 1

Thông tin game:


Tên game: Smash Hits

Nhà phát hành: Mediocre .AB

Nền tảng: iOS, Android


 1.  Giao diện


Smash Hits - Game mobile đang gây sốt toàn cầu 2


Mặc dù là một trong số những game thuộc dạng “dễ chơi, gây nghiện”, nhưng Smash Hits vẫn sở hữu một giao diện 3D vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh chất lượng đồ họa, lựa chọn màn chơi và xem thống kê thành tích của mình ngay tại màn hình chính của game.


2. Gameplay


Smash Hits - Game mobile đang gây sốt toàn cầu 3

Với Smash Hits, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những trái bóng để kéo dài hành trình của mình. Các bạn có thể mở đường cho mình bằng cách làm vỡ các thanh chắn cản đường hay kích hoạt các nút bấm để mở cửa… Những vật phẩm trợ giúp cho hành trình của người chơi cũng sẽ được đặt ngẫu nhiên suốt chặng đường đi (như những kim tự tháp màu xanh lục giúp gia tăng lượng bóng hay trái cầu màu xanh lá cây với khả năng bắn ra một lượng lớn bóng trong một thời gian nhất định). Màn chơi sẽ kết thúc khi người chơi sử dụng hết số bóng của mình.


Smash Hits - Game mobile đang gây sốt toàn cầu 4

Smash Hits - Game mobile đang gây sốt toàn cầu 5

Smash Hits hiện đang sở hữu 50 màn chơi với 11 phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt giúp người chơi không hề cảm thấy nhàm chán. Hệ thống vật lý trong Smash Hits cũng khá hoàn hảo trong việc miêu tả những cú nẩy của từng trái bóng hay cách những miếng kính vỡ vụn khi bị ném bóng vào. Một điểm sáng nữa trong game là hệ thống âm thanh. Mediorce đã rất tinh tế trong việc chọn nhạc game sao cho phù hợp với tiết tấu của từng giai đoạn trong game.

Smash Hits - Game mobile đang gây sốt toàn cầu 6


Điểm trừ duy nhất của Smash Hits có lẽ là việc… người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu sau mỗi lần thua cuộc ở phiên bản miễn phí. Để có thể tạo checkpoint trong quá trình chơi, các bạn sẽ phải mua gói Premium của game với giá 1.99 đô.


 3. Tổng kết


Nhìn chung, Smash Hits là một tựa game lí tưởng cho những ai có thói quen giết thời gian hay xả stress với chiếc điện thoại của mình. Cá nhân người viết khuyên các bạn nên đeo tai nghe cũng như chọn chất lượng đồ họa ở mức cao nhất khi chơi game để có thể cảm thấy toàn bộ vẻ đẹp của sản phẩm này


Các bạn có thể tải game về tại App Store hoặc Google Play.