PES Mobile lấy tên P3S, ra mắt trang chủ tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2015 09:10 AM

P3S
P3S

gMO

20/11/2015 NCB: VTC Online NPH:

Trên thực tế, PES Mobile sẽ lấy tên chính thức tại Việt Nam là P3S, vốn có tên tiếng Anh là One For Eleven. Đây là một tựa game quản lý bóng đá đã ra mắt từ lâu do Eyedentity Mobile phát triển và trò chơi cũng có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Mới đây, tựa game bóng đá trên di động PES Mobile đã bất ngờ mở cửa trang chủ tại Việt Nam, đồng thời hé lộ một số hình ảnh đầu tiên. Trò chơi cũng chính thức công bố tên Việt hóa là P3S.

PES Mobile lấy tên P3S, ra mắt trang chủ tại Việt Nam

Theo đó, qua những hình ảnh được giới thiệu thì P3S - PES Mobile là tựa game quản lý bóng đá, chiến thuật trên di động. Trên thực tế, P3S vốn có tên tiếng Anh là One For Eleven. Đây là một tựa game quản lý bóng đá đã ra mắt từ lâu do Eyedentity Mobile phát triển và trò chơi cũng có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Tuy nhiên, game thủ trên mảnh đất chữ S giờ đây không thể trải nghiệm trò chơi do IP nước ta đã bị đội ngũ phát triển game chặn từ lâu.

Trong P3S - PES Mobile, người chơi sẽ đóng vai trò là người quản lý cho 1 đội bóng và tìm cách dẫn dắt đội của mình tiến tới đỉnh vinh quang. Nhìn chung các tính năng không có gì khác biệt so với Top Eleven từng làm mưa làm gió 1 thời nhưng đồ họa có phần đầu tư tốt hơn.

PES Mobile lấy tên P3S, ra mắt trang chủ tại Việt Nam

Xây dựng đội bóng từ thửa "khai sơ", người chơi cần tham gia vào các giải đấu trong P3S để xây dựng tên tuổi cũng như kiếm các khoản tiền thưởng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao khả năng thi đấu cho đội hình của mình bằng cách chiêu mộ thêm các cầu thủ ngôi sao hay huấn luyện kinh nghiệm cho họ.

Mỗi cầu thủ đều có những chỉ số thuộc tính khác nhau rất rõ ràng với vai trò trên sân của mình. Cách dễ nhất để người chơi có thể so sánh giữa 2 cầu thủ với nhau là xác định vào chênh lệch số tiền chuyển nhượng của họ.

PES Mobile lấy tên P3S, ra mắt trang chủ tại Việt Nam

Các trận đấu trong P3S khá đơn giản và dễ nắm bắt và các cầu thủ sẽ tự động thi đấu trên sân tùy vào phong độ, Song điểm đặc biệt là game thủ có thể đưa ra quyết định trong thời gian thực, mọi hành động đều có tác dụng ngay lập tức, điều này rất thú vị khi đội bóng đang trong giải đấu.

Chính vì vậy, bạn không thể bỏ qua trận đấu để đến với kết quả chung cuộc ngay được, thời gian mỗi trận kéo dài từ 3~5' và phần thưởng dành cho người chơi vô cùng thích đáng.

Trang chủ: http://p3s.goplay.vn/landing