Oceanhorn Việt hóa tung clip gameplay nhá hàng

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/02/2015 10:00 AM

Có thể thấy rằng phiên bản tiếng Việt của Oceanhorn đã sẵn sàng ra mắt khi mới đây, tại trang cá nhân của mình trên Facebook, tác giả đã chia sẻ một đoạn clip gameplay.

Như chúng tôi đã giới thiệu cách đây ít lấu, Oceanhorn - Huyền thoại RPG một thời đang được Đạt Nguyễn tiến hành Việt hóa. Đây là một trong những tựa game mà tác giả vô cùng yêu thích và có nhiều tình cảm nhất. Mới đây, tại trang cá nhân của mình trên Facebook, chàng trai này đã chia sẻ một đoạn clip gameplay, qua đó có thể thấy rằng phiên bản tiếng Việt của Oceanhorn đã sẵn sàng ra mắt.

Một chút thông tin về game, Oceanhorn được biết tới từ năm 2011 khi nhà phát triển Cornfox & Brothers tung lên blog cá nhân của họ một số hình ảnh và hai đoạn gameplay nhỏ. Nhìn sơ qua, chúng ta chỉ có thế thốt lên, đây chính là Zelda trên mobile khi đồ họa, quái vật và cả hành động đập bình hay cắt cỏ đều “từa tựa”.

Oceanhorn - Huyền thoại RPG một thời xuất hiện ảnh Việt hóa

Oceanhorn hình thành từ tình yêu của họ về các tựa game phiêu lưu trên các hệ máy console cũ và lối chơi trùng lặp như đi vào các ngục tối hay cày XP. Trò chơi cho phép game thủ khám phá thế giới, giải các câu đố và tìm kho báu từ các tàn tích sót lại của các ngôi đền và lâu đài cổ.

Oceanhorn - Huyền thoại RPG một thời xuất hiện ảnh Việt hóa

Oceanhorn là một con quái vật biển cổ xưa đe dọa vùng đất World of Uncharted Seas. Số phận của cậu bé-nhân vật chính của trò chơi-bị ràng buộc với con quái vật này sau khi nó giết đi cha mẹ mình và bắt cóc người em gái của cậu. Với thanh kiếm cũ từ cha mình, cậu dấn thân vào chuyến hành trình dài để đòi lại công bằng và tìm hiểu điều gì đứng đằng sau đó.

Oceanhorn - Huyền thoại RPG một thời xuất hiện ảnh Việt hóa

Oceanhorn - Huyền thoại RPG một thời xuất hiện ảnh Việt hóa

 

Có thể nói, Oceanhorn là một trong những tựa game RPG huyền thoại trên các thiết bị di động. Phiên bản Việt hóa của trò chơi sẽ được Đạt Nguyễn chia sẻ trong thời gian tới, kèm theo đó là những hướng dẫn chi tiết nhất từ tác giả.

>> Oceanhorn - Huyền thoại RPG một thời xuất hiện ảnh Việt hóa