Những lý do khiến fan TLBB sẽ phải mê mẩn Tân Thiên Long Mobile VNG

Mặt Trứng - Theo Helino | 16/03/2019 15:30

Ngay khi Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt, đã có không ít game thủ - những người là fan cứng của TLBB đã cực kỳ háo hức và đếm từng ngày cho tới khi siêu phẩm này ra mắt.

Không khó để có thể kể ra những game online đã được liệt vào hàng "tượng đài" trong lịch sử phát triển của làng game Việt. Từ MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế và đặc biệt là Thiên Long Bát Bộ, tất cả đều đã để lại những ấn tượng đậm nét đối với các thế hệ game thủ. Đặc biệt là với Thiên Long Bát Bộ, khi mà dù tuổi đời đã khá lâu, nhưng tới nay nó vẫn sống tốt và duy trì được lượng người chơi cũng như cộng đồng đông đảo.

Cũng chính vì lý do đó mà ngay khi Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt, đã có không ít game thủ - những người là fan cứng của TLBB đã cực kỳ háo hức và đếm từng ngày cho tới khi siêu phẩm này ra mắt. Một số thậm chí còn không kiên nhẫn nổi và rủ nhau trải nghiệm sớm trò chơi ở phiên bản tiếng Trung. Và rồi khi mà Tân Thiên Long Mobile VNG xuất hiện, có thể nói nó đã hoàn toàn chinh phục được những game thủ khó tính nhất với những lý do sau đây.

Duy trì và phát triển được những nét hấp dẫn của phiên bản PC

Đây chính là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất và được sự đồng ý của khá đông game thủ. Từ hệ thống môn phái, chiêu thức cho tới thời trang hay trân thú, vật cưỡi, tất cả đều được mô phỏng một cách khá hoàn hảo và không có quá nhiều nét khác biệt so với các phiên bản PC . Ngoài ra, hệ thống phụ bản cũng là một điều đáng nói. 

Mặc dù chưa ra mắt hết các tính năng, thế nhưng với những phụ bản như Trân Long Kỳ Cuộc, Yến Tử Ổ, Phó Bản Liên Hoàn, không khó để những người đã từng chơi TLBB phiên bản PC có thể dễ dàng làm quen và trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile VNG một cách dễ dàng nhất.

Những lý do khiến fan TLBB sẽ phải mê mẩn Tân Thiên Long Mobile VNG - Ảnh 1.

Chiến đấu với Nhạc Lão Tam

Những lý do khiến fan TLBB sẽ phải mê mẩn Tân Thiên Long Mobile VNG - Ảnh 2.

Và sau đó là Mộ Dung Phục trong phụ bản Yến Tử Ô

Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ bang cũng như đốt lửa trại cũng là một trong những nét mới mẻ nhưng vô cùng hấp dẫn mà Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu. Việc chat voice cũng làm tăng thêm tương tác giữa những thành viên trong cùng một bang hội, Và còn đó là vô vàn tính năng sắp ra mắt trong thời gian tới khi server đã mở đủ ngày, chắc chắn Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các fan của TLBB.

Đa dạng hệ thống trân thú, thời trang và thú cưỡi

Vẫn với những tính năng như sinh sản, hoàn đồng hay tẩy luyện lại phẩm chất của trân thú, chắc chắn chúng sẽ mang lại những điều cực kỳ thú vị, và cũng là một phần quan trọng ảnh hưởng tới sức mạnh của các nhân vật.

Những lý do khiến fan TLBB sẽ phải mê mẩn Tân Thiên Long Mobile VNG - Ảnh 3.

Hệ thống trân thú chẳng khác gì so với phiên bản PC

Bên cạnh đó, tạo hình của các trân thú "con" sau khi sinh sản cũng được chăm chút và đầu tư không khác gì so với phiên bản PC. Những bộ trang phục cực đẹp và bắt mắt như Huyết Sắc Giáp, Tuyết Vũ Sương Y hay Ảm Đạm Điêu Linh cũng xuất hiện ngày càng nhiều ngay từ các máy chủ đầu tiên ra mắt và thể hiện rõ đẳng cấp của người chơi. Và đương nhiên, hệ thống làm đẹp trong Tân Thiên Long Mobile VNG cũng cực kỳ đa dạng, với cả việc giúp người chơi có thể nhuộm tóc, làm đẹp hay chỉnh sửa khuôn mặt, hình đại diện.

Ngoài ra, cũng đừng nên bỏ qua việc lựa chọn thú cưỡi cho bản thân. Đẳng cấp nhất trong game vẫn luôn là chú ngựa Thiên Mã quen thuộc – vật phẩm cũng là đắt nhất trong các phiên bản TLBB PC. Hoặc nếu cầu kỳ hơn, người chơi có thể đầu tư các thú cưỡi đôi để mời bạn đồng hành cùng lên tọa kỵ.

Những lý do khiến fan TLBB sẽ phải mê mẩn Tân Thiên Long Mobile VNG - Ảnh 4.

Thiên Mã vẫn luôn là thú cưỡi đắt giá nhất trong trò chơi

Những lý do khiến fan TLBB sẽ phải mê mẩn Tân Thiên Long Mobile VNG - Ảnh 5.

Những bộ trang phục cực kỳ bắt mắt trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Hệ thống PK, chiến đấu cực kỳ sinh động và cuốn hút

Đã qua rồi cái thời mà các game thủ Việt Nam phải than trời vì những tựa game mà chỉ cần bấm auto khi tham gia PK. Tới với Tân Thiên Long Mobile VNG, câu chuyện sẽ trở nên hoàn toàn khác.

Những lý do khiến fan TLBB sẽ phải mê mẩn Tân Thiên Long Mobile VNG - Ảnh 6.

Nga My có khả năng hồi phục và vô cùng bền bỉ, khó chịu trong PK

Đầu tiên, hệ thống chiêu thức, hiệu ứng của từng môn phái là vô cùng đa dạng và yêu cầu sự phối hợp, combo một cách hoàn hảo, logic tới từ từng người chơi. Điển hình như Thiên Sơn – vốn là môn phái nổi danh bởi tuyệt kỹ thích khách sẽ có khả năng tàng hình và dứt điểm đối thủ chỉ trong một combo, nhưng bù lại lượng máu và chống chịu lại vô cùng thấp. Đối ngược với đó là Nga My, môn phái tưởng chừng như chỉ có khả năng buff, hỗ trợ đồng đội nhưng lại là một trong những cái tên mạnh mẽ nhất trên lôi đài. 

Khả năng chịu đựng bền bỉ, cộng thêm với đó là Ngại Nhược Mộc Khê giúp các nhân vật của phái này miễn dịch hoàn toàn với sát thương trong một khoảng thời gian sẽ là thứ vũ khí vô cùng hiệu quả để giúp Nga My ngắt được những combo chết người từ phía đối thủ. Mỗi môn phái có một hệ thống kỹ năng vô cùng đặc sắc và đa dạng khác nhau, và chỉ có PK, PK hàng ngày thì bạn mới có thể nắm bắt và hiểu hết được. Và với việc lôi đài trong Tân Thiên Long Mobile VNG lúc nào cũng đông nghịt người, không khó để bạn cải thiện được kỹ năng PK của mình đâu.