Những điều thú vị bạn sẽ bỏ lỡ khi không chiến Tân Thiên Long Mobile ngay hôm nay

Mặt Trứng - Theo Helino | 14/03/2019 15:30

Nếu là một fan của các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, có lẽ chắc hẳn không ai có thể quên được bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ - với những cái tên đã ăn sâu vào trong tiềm thức, tuổi thơ của các thế hệ 8-9x như Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc. Và có lẽ đó cũng là lý do mà Tân Thiên Long Mobile VNG được các game thủ mong chờ, đếm từng ngày cho tới thời điểm ra mắt.

Được coi là truyền nhân của TLBB PC – một tựa game online đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng thế hệ nhiều game thủ và quả thật, Tân Thiên Long Mobile VNG đã không làm các fan hâm mộ phải cảm thấy thất vọng trong ngày đầu ra mắt vào hôm qua 13/3. Và sau đây là một loạt những điều siêu thú vị mà có thể game thủ sẽ phải nuối tiếc khi không vào chơi ngay bây giờ.

Hệ thống môn phái đa phong cách và cuốn hút

Về cơ bản, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn duy trì và giữ nguyên phong cách quen thuộc của các tựa game nhập vai. Mặc dù số lượng môn phái có phần hạn chế hơn so với bản PC, nhưng vẫn có tới 5 lựa chọn cho người chơi là Thiên Long, Thiên Sơn, Nga My, Cái Bang và Tiêu Dao với những thuộc tính, đặc điểm và phong cách chơi khác biệt. Nếu như Thiên Long nổi tiếng ở khả năng đồng đều của mình, Nga My vẫn là môn phái buff điển hình, Tiêu Dao lả lướt và đầy biến ảo thì Cái Bang và Thiên Sơn là hai phái cận chiến, một thiên hướng sát thủ và một càn lướt. Tùy theo sở thích và phong cách của mình, các game thủ có thể lựa chọn môn phái phù hợp.

Những điều thú vị bạn sẽ bỏ lỡ khi không chiến Tân Thiên Long Mobile ngay hôm nay - Ảnh 1.

Người chơi sẽ được lựa chọn 5 môn phái với 5 phong cách khác biệt

Cốt truyện lôi cuốn

Một trong những điều thú vị mà Tân Thiên Long Mobile VNG mang lại chính là hệ thống cốt truyện đặc sắc của mình. Bám sát với những nhân vật và sự kiện trong tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung, người chơi sẽ được cùng trải nghiệm, tham gia vào các sự kiện tiêu biểu trong TLBB như Trân Long Kỳ Cuộc, Tụ Hiền Trang hay gặp gỡ với những tên tuổi lừng danh giang hồ như Đinh Xuân Thu, Kiều Phong, Đoàn Dự.

Những điều thú vị bạn sẽ bỏ lỡ khi không chiến Tân Thiên Long Mobile ngay hôm nay - Ảnh 2.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng giúp người chơi gặp được những nhân vật nổi tiếng giang hồ như A Tử, Kiều Phong

Đồ họa và hệ thống kỹ năng vật nuôi, thú cưỡi bắt mắt

Bên cạnh cốt truyện, đồ họa 3D đẹp mắt cũng là một trong những điểm cộng rất lớn của Tân Thiên Long Mobile VNG. Từ tạo hình nhân vật, trang phục, thú cưỡi cho tới hiệu ứng kỹ năng và các đoạn phim giới thiệu nhiệm vụ, tất cả đều được đầu tư một cách vô cùng chăm chút. Ngoài ra, giống với phiên bản PC, bên cạnh việc tăng tiến sức manh của nhân vật thông qua các hoạt động ép ngọc, khảm nạm, chế tạo thần khí, người chơi cũng phải để ý tới hệ thống trân thú đầy đặc sắc và đáng yêu trong game. Đừng coi thường những thú nuôi này, vì chúng sẽ là một phần sức mạnh và là người bạn đồng hành với bạn trong mọi cuộc chiến đấy.

Những điều thú vị bạn sẽ bỏ lỡ khi không chiến Tân Thiên Long Mobile ngay hôm nay - Ảnh 3.

Hệ thống trân thú cực kỳ dễ thương và quan trọng trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Bên cạnh những điểm hấp dẫn trên thì Tân Thiên Long Mobile vẫn còn có đôi chút điểm trừ trong ngày đầu ra mắt như các server bị quá tải khiến cho các game thủ phải mất đôi chút thời gian mới có thể đăng nhập được khi hàng chờ là quá đông. Ngoài ra, một số nhiệm vụ tương tác với NPC đôi khi cũng mất khá nhiều thời gian và có dấu hiệu lag hình khi mà lượng người chơi cùng tham gia là quá lớn. Điều này phần nào cho thấy sức hút của Tân Thiên Long Mobile tại Việt Nam là cực lớn, song NPH cũng nên sớm khắc phục chúng.

Những điều thú vị bạn sẽ bỏ lỡ khi không chiến Tân Thiên Long Mobile ngay hôm nay - Ảnh 4.

Lượng người chơi quá đông khiến cho hàng chờ bị đầy trong ngày đầu ra mắt

Những điều thú vị bạn sẽ bỏ lỡ khi không chiến Tân Thiên Long Mobile ngay hôm nay - Ảnh 5.

Một số nhiệm vụ tương tác với NPC mất rất nhiều thời gian

Nhìn chung, Tân Thiên Long Mobile VNG đã chứng minh được sức hút rất lớn của mình ngay trong ngày đầu ra mắt và chắc chắn là siêu phẩm mà bất cứ game thủ nào yêu thích các tựa game nhập vai kiếm hiệp không nên bỏ lỡ.