Monster Roller - Game "quay tay" chọi quái vật chính thức ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2016 10:00 AM

Monster Roller là một tựa game nhập vai chiến lược được kết hợp tính năng "quay tay" vô cùng độc đáo. Nếu bạn đã từng một lần chơi điện tử xèng thì hẳn bạn sẽ không còn lạ gì với lối thiết kế này.

Sau phiên bản thử nghiệm nhận được nhiều lời khen ngời từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, mới đây hãng phát triển Bloomzap Entertainment đã quyết định sẽ cho ra mắt phiên bản chính thức của Monster Roller. Được biết, đây là một tựa game nhập vai chiến lược được kết hợp tính năng "quay tay" vô cùng độc đáo. Nếu bạn đã từng một lần chơi điện tử xèng thì hẳn bạn sẽ không còn lạ gì với lối thiết kế này của Monster Roller nữa.

Monster Roller trailer

Trên thực tế, Monster Roller đã từng đoạt giải thưởng "Winner, Game of the Year" tại ESGS Indie Arena. Với thị trường game đang bị bão hòa như hiện nay với các thể loại đã quá quen thuộc thì trò chơi thực sự là một cơn gió lạ đáng quan tâm.

Monster Roller - Game "quay tay" chọi quái vật chính thức ra mắt

Trong Monster Roller, người chơi sẽ chọn một chế độ nhất định cho mỗi thú cưng của mình tham gia, mỗi nhân vật của bạn sẽ có 4 trạng thái khác nhau và bạn sẽ phải dựa vào "vòng quay may mắn" để quyết định xem mình được được tấn công hay phải phòng thủ, được sử dụng các skill đặc biệt hay thậm chí bị mất lượt.

Monster Roller - Game "quay tay" chọi quái vật chính thức ra mắt

Mỗi quái vật sẽ có một vòng quay riêng tương xứng với vị trí đứng và bạn có thể điều chỉnh khả năng tấn công, phòng thủ của của chúng tùy thích. Nhìn chung, cách chơi của Monster Roller khá đơn giản nhưng lại phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn.

Khi đã đạt lên những cấp độ nhất định trong Monster Roller, người chơi có thể huấn luyện và tăng sức mạnh cho quái vật của mình. Tiếp theo, bằng hệ thống "ấp trứng" của game, người chơi có thể có được những chiến binh quái vật mạnh mẽ và hiếm có. Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh các chiến thuật của mình dựa trên sự độc đáo đến từ chúng, cố gắng để làm sao tạo cho mình lợi thế trước khi mỗi trận chiến xảy ra.

Monster Roller - Game "quay tay" chọi quái vật chính thức ra mắt

Với phiên bản hiện tại, Monster Roller cho phép người chơi làm quen với 40 linh thú bao gồm cả dạng tiến hóa. Bạn có thể chơi offline với chế độ phiêu lưu hay online với đấu trường PvP. Do dung lượng chưa tới 50Mb nên game thủ hoàn toàn yên tâm khi trò chơi có thể hoạt động tốt trên cả những thiết bị di động tầm trung.

Link tải game: iOS / Android

Tìm kiếm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay