Monster Roller - Game nhập vai "phá cách" trên di động

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2015 05:48 PM

Monster Roller mang trong mình lối chơi nhập vai xen lẫn chiến thuật vô cùng độc đáo và mới lạ trên nền tảng di động.

Bloomzap Entertainment, một studio độc lập tại Đông Nam Á mới đây đã chính thức mở đăng ký phiên bản thử nghiệm của tựa game con cưng Monster Roller cho bất cứ ai quan tâm trước khi nó chính thức được phát hành trong thời gian tới. Được biết, đây sẽ một tựa game nhập vai chiến lược được kết hợp tính năng "quay tay" vô cùng độc đáo. Nếu bạn đã từng một lần chơi điện tử xèng thì hẳn bạn sẽ không còn lạ gì với lối thiết kế này của Monster Roller nữa.

 

Trailer Game

Vào hồi tháng trước, Monster Roller đã từng đoạt giải thưởng "Winner, Game of the Year" tại ESGS Indie Arena và nay để hâm nóng không khí trước thời điểm ra mắt, nhà phát triển đã mở đăng ký phiên bản thử nghiệm của trò chơi. Với thị trường game đang bị bão hòa như hiện nay với các thể loại đã quá quen thuộc thì Monster Roller thực sự là một cơn gió lạ đáng quan tâm.

Monster Roller - Game nhập vai "phá cách" trên di động

Trong Monster Roller, người chơi sẽ chọn một chế độ nhất định cho mỗi thú cưng của mình tham gia, mỗi nhân vật của bạn sẽ có 4 trạng thái khác nhau và bạn sẽ phải dựa vào "vòng quay may mắn" để quyết định xem mình được được tấn công hay phải phòng thủ, được sử dụng các skill đặc biệt hay thậm chí bị mất lượt.

Monster Roller - Game nhập vai "phá cách" trên di động

Mỗi quái vật sẽ có một vòng quay riêng tương xứng với vị trí đứng và bạn có thể điều chỉnh khả năng tấn công, phòng thủ của của chúng tùy thích. Nhìn chung, cách chơi của Monster Roller khá đơn giản nhưng lại phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn.

Khi đã đạt lên những cấp độ nhất định trong Monster Roller, người chơi có thể huấn luyện và tăng sức mạnh cho quái vật của mình.Tiếp theo, bằng hệ thống "ấp trứng" của game, người chơi có thể có được những chiến binh quái vật mạnh mẽ và hiếm có. Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh các chiến thuật của mình dựa trên sự độc đáo đến từ chúng, cố gắng để làm sao tạo cho mình lợi thế trước khi mỗi trận chiến xảy ra.

Monster Roller - Game nhập vai "phá cách" trên di động

Hiện, Bloomzap Entertainment vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức cho Monster Roller. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!