Lục Mạch Thần Kiếm khai mở landing về hồi ức võ lâm

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2015 06:20 PM

Lục Mạch Thần Kiếm – tựa game tái hiện hồi ức võ lâm trên mobile đã chính thức khai mở landing, cùng với kho Vipcode gửi tặng game thủ.

Lục Mạch Thần Kiếm – Tựa game MMORPG tái hiện hồi ức võ lâm trên mobile, đây là sản phẩm đem lại cho người chơi những thao tác và kỷ niệm gần gũi với thế hệ game thủ 8x đầu 9x nhiều nhất. Trò chơi có đầy đủ tính năng nổi bật của đề tài kiếm hiệp đã ra mắt trang landing tại địa chỉ: lucmach.vn/landing, ấn định ngày ra mắt game trên cả hai hệ điều hành chính iOS và Android vào lúc 10h sáng ngày 08/12.

Lục Mạch Thần Kiếm khai mở landing về hồi ức võ lâm

Quay trở lại với landing game, Lục Mạch Thần Kiếm theo hướng võ hiệp nên màu sắc và bố cục trang phù hợp với bối cảnh võ lâm trung nguyên lúc bấy giờ, người chơi sẽ là một trong ba môn phái là: Cổ Mộ, Dương Gia và Đoàn Thị, những người nắm rõ thế cục của trung nguyên, giao tranh cũng thiên hạ tranh đoạt lấy bí kíp Lục Mạch Thần Kiếm nắm giữ vận mệnh võ lâm.

Lục Mạch Thần Kiếm khai mở landing về hồi ức võ lâm

Để game thủ có thêm nhận biết và dễ dàng trải nghiệm tựa game đặc sắc này, Lục Mạch Thần Kiếm vô cùng “hào phóng” khi cho phép tất cả người chơi chỉ cần tham khảo trang landing và thao tác chia sẻ cho nhiều người khác biết đến là có thể nhận ngay Vipcode giá trị, lúc đó game thủ chỉ cần ngồi rung đùi và chờ đến ngày game ra mắt.

Lục Mạch Thần Kiếm khai mở landing về hồi ức võ lâm

Bên cạnh nội dung landing được ra mắt trong ngày hôm nay, Lục Mạch Thần Kiếm cũng đã công bố thông tin về 3 class nhân vật trong game: Dương Gia, Cổ Mộ và Đoàn Thị. Trong đó Đoàn Thị có sở trường bạo kích cao, kết thúc đối thủ chỉ trong tích tắc, Dương Gia thủ khỏe, sinh lực dồi dào thích hợp làm tanker để càn lướt bảo trợ đồng đội, và cuối cùng là Cổ Mộ trong vai trò “y tá” không thể thiếu trong cuộc chiến số đông.

Lục Mạch Thần Kiếm khai mở landing về hồi ức võ lâm

Về tổng thể, nội dung gameplay của Lục Mạch Thần Kiếm có đầy đủ mọi tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản, hệ thống bảng xếp hạng, đấu trường arena, hệ thống mở shop hàng, hệ thống phe phái để PVP trên quy mô lớn, hệ thống kinh mạch cùng hàng tá hoạt động hàng ngày hấp dẫn khác nữa đang chờ đón người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Landing: lucmach.vn/landing

Để theo dõi thêm thông tin, game thủ truy cập vào fanpage: facebook.com/LucMach.vn

 

>> Liệu game thủ có tìm lại được ký ức xưa trên game mobile?