Holy Knight - ARPG "chặt chém" điên cuồng đánh tiếng mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/08/2015 02:10 PM

Sau Thumb Empires, ARPG Holy Knight là cái tên hứa hẹn tiếp theo được nhà phát hành 4399 đánh tiếng thị trường mobile Đông Nam Á.

Trước đó, nhà phát hành 4399 đã rất thành công trong việc tung ra thị trường di động tựa game chiến thuật cực thú vị Thumb Empires. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây, hãng game này đã tiếp tục đánh tiếng thị trường Đông Nam Á bằng một sản phẩm khác mang tên Holy Knight.

Holy Knight - ARPG "chặt chém" điên cuồng đánh tiếng mobile

Được biết, Holy Knight không giống như Thumb Empires, đây là một tựa game hành động nhập vai chặt chém cực đã tay. Game mobile mới này được cho là con át chủ bài tiếp theo của 4399 đánh vào thị trường game Đông Nam Á cũng như thế giới trong tương lai.

Holy Knight - ARPG "chặt chém" điên cuồng đánh tiếng mobile

Hiện nhà phát hành vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về tựa game, chỉ biết rằng người chơi sẽ được nhập vai những chiến binh anh hùng của hoàng đế Arthur để lên đường chiến đấu và tiêu diệt bè lũ ác quỷ đang nhăm nhe thôn tính thế giới.

Trong Holy Knight, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 3 lớp nhân vật chính là Mage - nữ pháp sư, Assassin - sát thủ và Warrior - chiến binh cận chiến. Mỗi vị anh hùng này lại mang trong mình một khả năng và sức mạnh riêng biệt. Vị anh hùng mà người chơi lựa chọn sẽ tham gia khám phá các ngục tối đầy gian nan, thử thách tương tự như các game ARPG cùng thể loại khác. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau của nhân vật tùy vào từng tình huống.

Trailer Gameplay Holy Knight.

Qua đoạn trailer, người xem có thể dễ dàng thấy lối điều khiển cùng các phím ảo để di chuyển hay tung đòn đánh vào quái vật là rất quen thuộc trong dòng game này. Chỉ với đồ họa 2D đơn giản nhưng Holy Knight cũng mang đến cho người chơi hàng loạt những hình ảnh mãn nhãn từ các chiêu thức của nhân vật thi triển lên kẻ thù.

Holy Knight - ARPG "chặt chém" điên cuồng đánh tiếng mobile

Ngoài những yếu tố nhập vai thường thấy ở các tựa game cùng thể loại, Holy Knight còn mang đến cho người chơi một tính năng khá độc đáo. Sau khi thu phục những con Boss trong trò chơi, bạn hoàn toàn có thể thu phục và hóa thân thành chúng để mang lại một sức mạnh phi thường. Khả năng "hóa thú" sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế để vững bước trên con đường trở thành huyền thoại cứu giúp thế giới.

Holy Knight - ARPG "chặt chém" điên cuồng đánh tiếng mobile

Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại hành động chặt chém điên cuồng thì chắc chắn nên thử qua Holy Knight ngay khi ra mắt. Tựa game này hứa hẹn sẽ gây sốt tại thị trường game di động Đông Nam Á trong thời gian tới.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!