Hài game thủ: Sinh viên sợ gì khi chơi game online?

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/04/2016 06:00 PM

Mới đây Kem Xôi - Một studio chuyên về việc xây dựng các Video hài hước đã cho ra mắt thêm một đoạn video tình huống ngắn, đậm tính thú vị về cuộc sống thời sinh viên nói chung và những anh chàng game thủ "lầy lội" nói riêng!

Những năm tháng sinh viên bao giờ cũng là những khoảng thời gian đẹp và đáng nhớ nhất đối với mỗi người. Bên cạnh những niềm vui bên cạnh bạn bè, thầy cô giáo, không ít người chắc chắn đã từng trở thành “nạn nhân” của những trò chơi khăm đến từ lũ bạn chí cốt mà có lẽ sau này nhắc lại, bạn chỉ muốn đạp vào mặt những thằng bạn đó rồi bật cười nhớ lại.

Hài game thủ: Sinh viên sợ gì khi chơi game online?

Clip hài “Sinh viên sợ gì khi chơi Game Online” là một sản phẩm được tạo nên bởi Kem Xôi - Một studio chuyên về việc xây dựng các Video hài hước, độc đáo, giúp mọi người cùng nhớ lại những năm tháng khó quên đó dành tặng cho những ai vẫn đang tận hưởng những ngày tháng sinh viên. Có thể bạn từng bị lũ bạn chơi khăm khi ngủ, bị tụt quần khi tán gái, cảm thấy tê tái khi bị “bùng” tiền ăn, hay ăn phải đồ bẩn do mải chiến Chinh Đồ Mobile… Nhưng chắc chắn, đó là những người bạn tuyệt vời nhất mà bạn có được khi còn là sinh viên.

*Video được tài trợ bởi
Chinh Đồ Mobile - Game online khai sinh Quốc chiến trên Smartphone*

>> Chinh Đồ Mobile: Khi nữ quyền lên tiếng, trở thành Võ Tắc Thiên là chuyện nhỏ