gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/06/2014 02:30 PM

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam
Kim Cô Bổng là một gMO 2D có đề tài dựa theo “Tây Du Ký” được phát triển và vận hành bởi công ty ShangYou. Trò chơi có sự kết hợp các nguyên tố từ 3 thể loại chiến lược, thẻ bài và RPG, xây dựng một câu chuyện đi Tây Thiên lấy kinh không giống truyền thống.

Kim Cô Bổng Trailer

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội được lãnh đạo Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới cùng nhiều nhân vật kinh điển trong tuyệt tác để quyết chiến với chúng thần trên thiên giới, quần ma dưới địa giới, tận tay phá tân âm mưu của Thiên Đình.

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 1

Trò chơi mang đậm yếu tố chiến thuật với phương thức đánh theo lượt đòi hỏi có sự kết hợp giữa việc sắp đặt vị trí đội ngũ và hiểu rõ kỹ năng của từng nhân vật. Bên cạnh đó, trò chơi có xây dựng nội dung đấu trường rất hấp dẫn, giúp đẩy mạnh tính PK trong cộng động người chơi.

Đến với Kim Cô Bổng, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều dạng gameplay rất phong phú vơi gần 100 tấm địa đồ, gần 300 quan ải, đối đầu với đủ loại Boss thần ma vô cùng mạnh mẽ. Mỗi quan ải đều có những bảo vật rất có giá trị nhằm tạo thêm mục tiêu cho người chơi hoàn thành.

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 2

Khi nhân vật ngày càng có đẳng cấp, người chơi sẽ liên tục được tiếp xúc với những hệ thống hấp dẫn như Thiên Minh Chi Chiến, Đại Náo Bàn Đào Hội, Thiên Đạo Luân Hồi… Ngoài ra, người chơi còn có thể thành lập Tiên Minh để cùng nhau đi săn Boss, PK và tham gia vào nhiều hoạt động mang tính đồng đội khác.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Kim Cô Bổng đã được mua về Việt Nam.

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 3

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 4

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 5

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 6

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 7

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 8

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 9

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 10

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 11

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 12

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 13

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 14

gMO Kim Cô Bổng được mua về Việt Nam 15