Giải trí với Zombie trong My Free Zombie

Tiên tửu | | 04/06/2012 12:00

Đề tài zombie luôn là sự lựa chọn hấp dẫn của các NPH game, chính vì vậy dù ở bất kì thể loại trò chơi nào người chơi cũng sẽ luôn bị cuốn hút, mới đây, hãng Upjers đã tung ra phiên bản game My Free Zombie, thuộc thể loại combat.
 


Là một trò chơi trình duyệt kỳ quặc, game dẫn dắt bạn đến thế giới tối tăm và kinh dị với vô số thây ma, xác sống đói khát và bệnh hoạn. Khắp mọi nơi tràn ngập những hình người trong bộ dạng rách rưới đang tìm kiếm thức ăn và gặm nhấm tất cả mọi thứ. họ đang tàn phá khu phố của bạn và đe dọa tất cả các sinh vật sống. Thậm chí không có một nơi nào là an toàn để ẩn nấp trong thành phố. Cách duy nhất là đấu tranh cho sự sống còn của chính mình.
 


Trong game, người chơi đảm nhận vai trò của một thây ma và có thể tùy chỉnh zombie theo ý mình. Gamer có thể chọn bất kỳ bộ phận cơ thể và lắp ráp chúng lại với nhau để tạo ra avatar của riêng mình.Điều đặc biệt ấn tượng là người chơi sẽ bị cuốn hút bởi tính thẩm mỹ kì lạ của nhân vật do mình tạo ra với trí tưởng tượng phong phú.
 Game sở hữu chất lượng âm thanh tốt tạo cảm giác kinh dị cùng đồ họa được thiết kế ấn tượng, tính năng tương tác với người chơi khác trên MXH Facebook cho phép bạn có những trận chiến rùng rợn và ác liệt.
 
Xem thêm:

game mxh

Bình luận về bài viết