Game thủ Thần Chiến đi từ địa ngục lên thiên đường

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/03/2014 09:30 AM

Thần Chiến
21/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:
Là tựa game có nội dung về thần thoại châu Âu đầu tiên trên Smartphone, Thần Chiến đã đưa người chơi Việt được du lịch tới nhiều vùng đất mới. Đó là những pháo đài bị ma ám hay khu rừng các loài yêu quái chỉ có trong các câu chuyện cổ tích. Tất cả đều mang phong cách châu Âu.

Game thủ Thần Chiến đi từ địa ngục lên thiên đường 1

Không chỉ có vẻ bề ngoài, Thần Chiến còn đầu tư cho mình rất nhiều tính năng là “đặc sản” chỉ có ở game ngoại. Nếu trước đây, game thủ mê cốt truyện ngoại từng bị “hù dọa” bởi địa ngục Minh Giới với 25 cửa ải riêng biệt. Mỗi thử thách lại có nhiều boss khác nhau canh giữ khiến độ khó của địa ngục trần gian này trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều gamer Thần Chiến.

Game thủ Thần Chiến đi từ địa ngục lên thiên đường 2

Tuy nhiên, những thách thức ở tựa game mang phong cách châu Âu này vẫn chưa dừng lại ở đó. Chán địa ngục, người chơi có thể “đại náo thiên cung” ở thiên đường Tinh Quang Mê Trận. Đây thực chất là tập hợp của 12 cung hoàng đạo ở phương tây như Leo (cung sư tử), Aquarius (cung Bảo Bình)….

Game thủ Thần Chiến đi từ địa ngục lên thiên đường 3

Mặc dù chỉ có 12 cửa ải nhưng Tinh Quang Mê Trận cũng đủ khiến game thủ phải “hoa mắt”. Mỗi phụ bản là một bản đồ với đầy rẫy các quái vật. Hơn thế nữa, theo gamer Thanh Hung chia sẻ: “Mình mới tới ngôi sao thứ 8 thôi, tụi nó máu trâu quá”. Đâu chính là một trong những cản trở khiến người chơi chinh phục 12 cung hoàng đạo gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, “có công mài sắt có ngày nên kim” hoàn toàn đúng khi bước chân vào Tinh Quang Mê Trận. Chiến thắng mỗi phụ bản sẽ giúp người chơi kích hoạt các tính năng ẩn của ma khí như tăng điểm đỡ, công, bạo… Đây thực sự mà những phần thưởng giá trị cho công sức đã đầu tư.

Game thủ Thần Chiến đi từ địa ngục lên thiên đường 4

Để tạo điều kiện cho game thủ có thêm cơ hội phát triển nhân vật theo đúng mong muốn, Thần Chiến đã mở thêm server mới mang tên Pisces. Bên cạnh món quà lớn này, độc giả còn có thể nhận được code Song Ngư giá trị.

Game thủ Thần Chiến đi từ địa ngục lên thiên đường 5


CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode