Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/01/2014 04:00 PM

Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ, SohaGame đã chuẩn bị cả chuỗi các sự kiện đậm chất truyền thống để dành tặng người chơi. Món quà đầu tiên mà bất kì game thủ nào cũng mong muốn nhận được chính là phong lì xì. Hiểu được tâm lý đó, SohaGame sẽ mang tới cơn mưa lì xì ở hầu hết các sản phẩm game Smartphone của mình.

iGà

Bên cạnh sự kiện lì xì cho người chơi đăng nhập trong dịp tết, những chú gà của SohaGame cũng đã sẵn sàng để đón tết với rất nhiều bánh chưng xanh. Với các nguyên liệu cần thiết để gói bánh chưng như lá dong, đỗ xanh, thịt, gạo, các bạn trẻ bắn gà sẽ nhận được các phần quà giá trị tương ứng. Không chỉ vậy, lần đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong dịp tết Giáp Ngọ, hộp quà trang phục Bánh Chưng chắc chắn sẽ là mục tiêu của nhiều game thủ. Nếu đã chán gói bánh thì gamer có thể vừa bắn rương vàng vừa thu thập lời chúc năm mới để nhận HP, huy hiệu, thẻ quà và bùa.

Chi tiết xem tại: iga.sohagame.vn

Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ 1

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ có lẽ là đại gia mạnh tay nhất khi dành tặng game thủ nhiều phần quá giá trị. Tựa game chiến thập nhập vai này đã sẵn sàng chuyển tiếp nhiều quà hấp dẫn như thể lực, kim lệnh, chiến tích… Đặc biệt hơn, người chơi chỉ cần “ngồi chơi xơi nước” cũng sẽ rơi vàng tình trạng “chật tủ”. 

Chi tiết xem tại:  tieungao.sohagame.vn

Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ 2

Thần Chiến

Cũng giống những người anh em khác, Thần Chiến sẽ gửi tặng lì xì là thể lực, bạc, danh vọng khi game thủ đăng nhập trong dịp tết Giáp Ngọ. Không dừng lại ở đó, Thần Chiến sẽ còn nhộn nhịp hơn khi có sự xuất hiện của GM vào chúc tết. Với các khung giờ riêng dành cho từng server, GM Thần Chiến sẽ tới giao lưu và lì xì người chơi nhân dịp năm mới.

Chi tiết xem tại: thanchien.sohagame.vn

Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ 3

Thủy Hử 3D

Là thành viên chơi trội nhất của đại gia đình SohaGame, Thủy Hử 3D thiết kế riêng cho mình vòng quay may mắn trong dịp tết. “Trò đỏ đen” đầu năm nhất định sẽ thu hút được sự chú ý của game thủ. Trong ngày 8/2, tham gia vào sự kiện mở vòng quay may mắn, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị như phù bảo vệ tư chất, đá sao, mảnh Thương Khung…

Chi tiết xem tại: thuyhu3d.sohagame.vn

Ngọa Hổ Tàng Long

Từ 30/1 đến 5/2, game thủ chỉ cần đăng nhập Ngọa Hổ Tàng Long là có thể nhận ngay hàng trăm KNB cùng rất nhiều Bạc. Đồng thời, game thủ cũng có thể thu thập bí kíp, trang bị, thẻ tướng để đổi lấy Bạc, Chuyển sinh đơn – những vật phẩm quan trọng bậc nhất trong game.

Chi tiết xem tại: ngoaho.sohagame.vn

Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ 4

Độc Cô Cửu Kiếm

Không cần chuẩn bị lì xì bởi quà tết của Độc Cô Cửu Kiếm ở mọi nơi. Những món quà giá tết này giá trị hơn rất nhiều bởi nó gắn liền với những trận đánh của dũng sĩ Độc Cô Cửu Kiếm. Chuỗi sự kiện tết bao gồm Diệt Quái Công Thành, Tứ Phúc May mắn, Mừng Năm Mới, Đánh Niên Thú, Hái Lộc Đầu Năm, Đuổi Tai Ương chắc giúp game thủ đón tết Giáp Ngọ nhộn nhịp và sôi động.

Chi tiết xem tại: cuukiem.sohagame.vn

Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ 5

Đế Chế Soha

Bên cạnh lì xì đỏ gồm 300 kim cương, 1 triệu vàng và 1 triệu thuốc vào ngày đầu tiên của năm Giáp Ngọ, người chơi Đế Chế Soha còn có thể tham gia vào sự kiện “gói bánh trưng” khi thu thập lá dong, đậu xanh, thịt lợn, bánh trưng để đổi lấy nhiều trang bị cao cấp. Đây thực sự là cái tết đầy truyền thống cho những gamer mê chiến thuật thả quân.

Chi tiết xem tại: deche.sohagame.vn
 
Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ 6

Đại Minh Chủ

Tết này, game thủ Đại Minh Chủ sẽ được nhận quà thả ga. Từ 27/1 đến 3/2, chỉ cần đăng nhập, người chơi sẽ nhận được toàn bộ phần quà có giá trị cực lớn gồm: 350 KNB, 550 Bồi dưỡng đan, Trang sức Ất cấp…. Đồng thời, dịp Tết này cộng đồng Đại Minh Chủ có thể thử vận may thông qua tính năng chơi Bầu Cua Tôm Cá cùng Vi Tiểu Bảo, thu phục Yêu Nguyệt, Trương Tam Phong từ Vạn dặm tìm kiếm.

Chi tiết xem tại: minhchu.sohagame.vn

Tinh Thần Biến

Nhân dịp tết đến, Tinh Thần Biến ra mắt 4 sự kiện lớn: Quà tết tặng Quân vương, Bánh tết đón xuân, Mâm ngũ quả và Đánh quái nhận quà. Theo đó, từ 27/1 đến 10/2, khi đánh quái người chơi sẽ nhận được những nguyên liệu gói bánh như Thịt mỡ, Đậu xanh, Nếp… và 5 loại hoa quả gồm: Sung, Mãng Cầu, Dừa, Đu Đủ, Xoài. Thu thập đủ nguyên liệu làm bánh và mâm ngũ quả, người chơi sẽ nhận được hàng triệu kinh nghiệm, chân nguyên cùng nhiều vật phẩm quý giá.

Chi tiết xem tại: ttb.sohagame.vn

Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ 7

Cửu Trụ

Chào mừng năm mới giáp Ngọ, Cửu Trụ chính thức khai mở hàng loạt sự kiện độc đáo có giá trị “siêu khủng” như: Long Uy Chấn Niên, Thưởng Cần Lao, Thiệp Chúc Tết, Năm Mới Lì Xì, Pháo Hoa…với nhiều phần quà giá trị như “Thần thú Kì Lân”, Thiệp May Mắn…Đồng thời trong dịp Tết, sẽ có nhiều sự kiện nhân đôi kinh nghiệm, nhân đôi tỷ lệ rớt đồ và hoạt lực. Đặc biệt với thiệp chúc tết, các game thủ có thể quyết đấu Boss Nữ Vương Đại Nhân và Bọ Cạp Tinh để nhận những trang bị quý hiếm nhất.

Chi tiết xem tại: cuutru.sohagame.vn
 
Cộng đồng SohaGame tưng bừng đón tết Giáp Ngọ 8

Bát Quái Trận Đồ

Trong dịp tết này, khi tham gia Huấn luyện tướng, Diễn luyện trận pháp, vượt Thủy Hoàng Lăng, Cường hóa tướng, vượt ải chiến dịch trong Bát Quái Trận Đồ, người chơi sẽ được nhân đôi, thậm chí nhân ba kết quả thu được. Đặc biệt, từ ngày 24/1 đến 19/2, người chơi có thể tham gia các hoạt động ingame để nhận được Bánh trôi – vật phẩm để đổi quà tết. Mở gói quà tết, game thủ có cơ hội nhận được vô vàn vật phẩm giá trị.

Chi tiết xem tại: batquai.sohagame.vn