Mở cửa cho game thủ toàn thế giới chơi online, No Man’s Sky tiếp tục lột xác trở thành bom tấn đích thực

Real Madrid  - Theo Helino | 20/05/2019 03:01 PM

Với bản cập nhật này, No Man’s Sky sẽ không dừng lại ở việc chơi co-op 4 người, thay vào đó, game thủ trên toàn thế giới có thể chơi cùng nhau thông qua một cổng online của Hello Games.

Theo thông báo từ nhà phát hành Hello Games, No Man’s Sky sẽ có một bản update lớn mang tên Beyond. Với bản cập nhật này, No Man’s Sky sẽ không dừng lại ở việc chơi co-op 4 người, thay vào đó, game thủ trên toàn thế giới có thể chơi cùng nhau thông qua một cổng online của Hello Games. Tính năng chơi online này sẽ hoàn toàn miễn phí, ngay cả với những game thủ PS4, họ không cần phải mua PSPlus nhưng vẫn có thể chơi được online.

Mở cửa cho game thủ toàn thế giới chơi online, No Man’s Sky tiếp tục lột xác trở thành bom tấn đích thực - Ảnh 1.

Như vậy, sau bản cập nhật lớn mang tên "Next" vào mùa thu năm ngoái, No Man’s Sky lại tiếp tục mang đến game thủ những trải nghiệm tuyệt vời với "Beyond". Nhìn lại quãng thời gian phát triển 3 năm của No Man’s Sky, đây thực sự là một hành trình kỳ diệu. Nó đã giúp tựa game này lột xác từ một trong những bom xịt tệ hại nhất của thế kỷ 21 trở thành tựa game AAA đích thức.

Quay trở lại thời điểm cách đây 3 năm, No Man’s Sky là sản phầm của hãng Hello Game và được phát hành vào tháng 8/2016. Khi mới ra mắt trên thị trường, trò chơi ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường thế giới. Với sức nóng của mình, No Man's Sky dễ dàng vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng những tựa game đang hot nhất trên Steam.

Mở cửa cho game thủ toàn thế giới chơi online, No Man’s Sky tiếp tục lột xác trở thành bom tấn đích thực - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi phát hành, "tấm mặt nạ" của No Man’s Sky đã nhanh chóng bị lật tẩy. Trò chơi này phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng cho đến những nhà chuyên môn. Với một lối chơi vô hồn, nhạt nhòa và lập đi lập lại, No Man’s Sky đã bị nhiều người ví như quả bom xịt lố bịch nhất của năm 2016.

Với thất bại tửi hổ đó, tường chừng như sản phẩm này sẽ nhanh chóng lụi tàn và lùi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, trong muôn trùng khó khăn, nhà sản xuất của No Man's Sky vẫn biết cách đứng dậy từ chính những sai lầm trong quá khứ. Lần lượt các bản cập nhật lớn như "Next" hay sắp tới là "Beyond" ra đời, tất cả gần như đã tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, một bom tấn địch thức.

Ở thời điểm hiện tại, No Man’s Sky đang được giảm giá 50% trên Steam (chỉ còn 240.000đ). Các bạn quan tâm có thể mua và tải tại đây.