Mirror's Edge: Catalyst lại tiếp tục trễ hẹn thêm 2 tuần

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2016 07:00 AM

Đây là lần trì hoãn thứ hai của tựa game Mirror's Edge: Catalyst, nhưng may mắn là game thủ chỉ phải đợi thêm 2 tuần mà thôi.

Qua những gì mà hậu bản Mirror's Edge: Catalyst thể hiện kể từ khi công bố đến nay, đa số các fan hâm mộ của tựa game mang phong cách parkour độc đáo ra mắt vào năm 2008 đều đang rất trông đợi vào việc được tự mình trải nghiệm những màn bay nhảy tự do cùng với Fate trong tháng 5 tới. Nhưng đáng tiếc theo thông tin mà hãng phát hành EA mới công bố, trò chơi sẽ bị lui lại 2 tuần so với dự kiến, tức ra mắt vào ngày 7/6.


Fate sẽ trễ hẹn với người hâm mộ thêm 2 tuần.

Fate sẽ trễ hẹn với người hâm mộ thêm 2 tuần.

Đây là lần trì hoãn thứ hai kể từ khi Mirror's Edge: Catalyst lộ diện tại kì sự kiện E3 2014. Trong một thông báo đăng tải trên trang chủ của DICE, đại diện hãng phát triển này phân trần rằng họ cần thêm 2 tuần để chỉnh sửa lại trò chơi dựa trên những phản hồi của game thủ tham gia vào giai đoạn thử nghiệm beta bắt đầu kể từ ngày mai.

"Với hai tuần lễ làm việc bổ sung, chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng trò chơi sẽ hoạt động một cách hoàn hảo nhất để phục vụ game thủ. " - Nhà chỉ đạo thiết kế của Mirror's Edge: Catalyst, ông Erik Odeldahl nói.

Lần gần đây nhất công bố thông tin, Mirror's Edge: Catalyst cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy choáng váng vì đòi hỏi PC trang bị tới 16GB RAM ở mức cấu hình đề nghị của trò chơi. Hiện tại thì đa số các dàn PC chơi game ở tầm trung vẫn chỉ dừng lại ở mức 8GB RAM, vì vậy mà nếu game thực sự cần tới dung lượng RAM lớn như vậy để chạy mượt mà thì đây sẽ là một vấn đề đau đầu đối với các game thủ.

Mirror's Edge: Catalyst lại tiếp tục trễ hẹn thêm 2 tuần

Mirror's Edge: Catalyst sẽ phát hành dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Theo dõi 30 phút gameplay đầy phấn khích của Mirror's Edge: Catalyst