Middle Earth: Shadow of War thách thức game thủ với yêu cầu 100GB ổ cứng

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2017 02:34 PM

Với dung lượng đòi hỏi khủng khiếp như vậy, có lẽ game thủ nên dọn dẹp ổ cứng của mình trước khi muốn mua và tải tựa game này.

Con số chính xác ở đây là 97,7 GB cho bản PC và 69,93 GB cho bản trên PS4 Pro. Với dung lượng đòi hỏi khủng khiếp như vậy, có lẽ game thủ nên dọn dẹp ổ cứng của mình trước khi muốn mua và tải tựa game này.

Middle Earth: Shadow of War thách thức game thủ với yêu cầu 100GB ổ cứng

Được biết, Middle Earth: Shadow of War là phần tiêp theo của tựa game Shadow of Mordor được phát hành lần đầu vào năm 2014. Thông qua các trailer hoàng tráng đã được công bố, trò chơi đã tiết lộ sự xuất hiện của chúa tể bóng tối Sauron và tay sai đắc lực Nazgul.

Theo tiết lộ từ trước đó, Shadow of War sẽ có nhiều cải tiến hơn về mặt đồ họa và đặc biệt là gameplay. Điểm khác biệt đầu tiên của Shadow of War so với người tiền nhiệm là tính năng "World Map" cho phép người chơi bao quát tốt hơn những địa điểm mình đã đi qua cũng như sắp tới trong thế giới Middle Earth rộng lớn.

Middle Earth: Shadow of War thách thức game thủ với yêu cầu 100GB ổ cứng

Đặc biệt hơn, cơ chế Nemesis mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến công thành. Ví dụ như tính cách của đội quân mà bạn lựa chọn để tấn công trực tiếp sẽ có ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, hay việc giao thành cho một nhóm quân cai quản sau một thời gian sẽ làm nó thay đổi diện mạo bên ngoài, phụ thuộc vào văn hoá của bộ tộc Orc đó.

Với các cải tiến tích cực kể trên, game đang nhận được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình. Trên chuyên trang tổng hợp Metacritic, Middle Earth: Shadow of War nhận điểm số trung bình 84/100 cho bản PC và 86/100 cho bản PS4. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 10/10 tới đây trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Trò chơi được chia làm 3 phiên bản, 60$ cho bản thưởng, 80$ cho bản Silver và 100$ cho bản Gold.