Megu là ai và vì sao streamer này lại được coi là "Dũng CT phiên bản gái Hàn Quốc"

TVG  - Theo Helino | 11/07/2018 10:33 PM

Với chất giọng siêu dễ thương và được Dũng CT ví như là "kem ngọt tan chảy vào mùa hè", Megu đã làm biết bao game thủ nam phải siêu lòng khi mỗi lần cất giọng lên.

Ngày nay, nhờ sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp giải trí esports, các dịch vụ streaming đã dần trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc với giới game thủ trên toàn thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng xem trực tiếp các màn chơi hấp dẫn tới từ những cao thủ được nhiều người biết tới, đồng thời cũng có thể giao lưu và theo dõi các nữ streamer với bao màn giải trí thú vị. Nhờ có sự phổ cập của các trang nền tảng stream lớn như Youtube hay Twitch, những người có nguyện vọng thể hiện bản thân đã tìm được một nền tảng tương tác hoàn toàn mới, thu hút lượng lớn thanh thiếu niên ở thế hệ 8x, 9x và từ đó khai sinh ra một dạng nghề nghiệp mới, đang nổi lên nhanh chóng.

Megu là ai và vì sao streamer này lại được coi là Dũng CT phiên bản gái Hàn Quốc - Ảnh 1.

Ảnh mang tính chất minh họa

Là một trong những cái nôi của ngành game thế giới, hiển nhiên Hàn Quốc sở hữu lượng nữ streamer không hề nhỏ. Có rất nhiều nữ streamer được ông trời ban cho nhan sắc xinh đẹp và dùng vẻ đẹp đầy mê hoặc này để thu hút người xem. Bên cạnh đó, cũng có những nữ streamer với kỹ năng chơi game tuyệt đỉnh thì dùng những màn combat và kill kẻ địch để nhận được nhiều lời thán phục từ người xem.

Tuy nhiên có một stream người Hàn Quốc chẳng cần vẻ đẹp mỹ nữ hay kỹ năng chơi game giỏi mà vẫn nhận được rất nhiều yêu thích từ game thủ Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Đó chính là nữ streamer có tên là MegThomatho hay còn được game thủ Việt Nam gọi tắt với tên gọi dễ thương Megu.

Với chất giọng siêu dễ thương và được Dũng CT ví như là "kem ngọt tan chảy vào mùa hè", Megu đã làm biết bao game thủ nam phải siêu lòng khi mỗi lần cất giọng lên. Dù không quá nổi tiếng như các nữ streamer khác, nhưng Megu cũng có cách riêng để thu hút và giữ chân các fan của mình. Với lời nói dễ thương, cử chỉ đáng yêu trên Stream, trò chuyện, cập nhật trạng thái trên Twitch, chơi game cùng Dũng CT - Megu đã khiến các fan hâm mộ của mình có được những phút giây giải trí và vô cùng thư giãn.

Cũng giống ông chùm giấu mặt Dũng CT, nhan sắc và hình ảnh của Megu cũng vô cùng bí mật khi nữ streamer này chưa bao giờ tiết lộ thông tin về hình ảnh của mình. Tuy nhiên điều này là không quan trọng khi rất nhiều fan của Megu chọn lựa gắn bó với hình ảnh bí ẩn, mông lung nhưng đầy thú vị của Megu hiện nay.

Megu là ai và vì sao streamer này lại được coi là Dũng CT phiên bản gái Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ảnh mang tính chất minh họa

Megu được các fan Việt Nam biết đến sau khi có dịp gặp gỡ với Dũng CT trong tựa game SOS và PUBG. Nữ streamer này có vốn tiếng anh tuyệt đỉnh khi giao tiếp với Dũng CT khá tốt và thậm chí cón có lúc xuất thần khi bập bõm nói tiếng việt qua Google dịch mặc dù cô ấy không hiểu. Trong lúc trò chuyện với Dũng CT, cô còn cho biết mình đã tự tìm hiểu và tự học tiếng Việt để hiểu hơn về các fan ở Việt Nam. Tuy phát âm vẫn chưa thành thạo nhưng những câu nói tiếng Việt như "Xin Chào", "Em ăn cơm rồi" khiến các fan Việt Nam càng thêm yêu quý streamer người Hàn Quốc này.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về Megu, chúng tôi xin trích dẫn đoạn giới thiệu trên fanpage MegThomatho - 맥또마또 Vietnam Fanpage: Megu lấy biệt danh là 맥또마또 (Meg Thomato), fan Việt thường gọi là Megu. Cô sinh năm 1999 - 19 tuổi, hiện nay đang sinh sống tại Hàn Quốc. Mỗi buổi stream, Megu sẽ chơi Dead by Daylight 4-5 tiếng đầu sau đó chuyển sang game khác (đôi khi có ngoại lệ). Thời gian một buổi stream không ổn đinh, tùy vào hứng thú của Megu.

Một số hình ảnh khi nữ streamer này chơi game cùng Dũng CT:

Megu là ai và vì sao streamer này lại được coi là Dũng CT phiên bản gái Hàn Quốc - Ảnh 3.
Megu là ai và vì sao streamer này lại được coi là Dũng CT phiên bản gái Hàn Quốc - Ảnh 4.
Megu là ai và vì sao streamer này lại được coi là Dũng CT phiên bản gái Hàn Quốc - Ảnh 5.

Nếu muốn biết thêm thông tin của streamer MegThomatho thì bạn có thể truy cập vào link này