Mê game bản quyền rẻ, đây là địa chỉ game thủ Việt nên tới thăm ngay

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2016 12:20 PM

Tại đây game thủ sẽ có thể tìm thấy gần tất cả những tựa game bản quyền đang hot nhất hiện nay, cũng như những game đỉnh đã được giảm giá

Game bản quyền là thú vui chưa bao giờ có lợi cho chiếc ví cả, đơn giản vì những tựa game lúc mới ra mắt thường có cái giá 60 USD, tương đương 1,2 triệu Đồng. Đối với những game thủ Việt, đặc biệt là những sinh viên hoặc những game thủ còn đang trong độ tuổi cắp sách tới trường, thì đây là khoản tiền đặc biệt lớn, có thể trang trải nhiều chi phí như ăn uống, xăng xe, v.v...

Nhưng điều đó đôi khi không ngăn được tình yêu game của rất nhiều người trong số chúng ta. Dù có phải ăn mỳ gói, hủy cả những cuộc hẹn với bạn gái, họ vẫn cam lòng, với lý do rất đơn giản là họ vừa mới bỏ tiền ra mua một tựa game bom tấn họ chờ đợi cả năm trời nhưng các nhóm crack vẫn bó tay chịu trói vì công nghệ hiện giờ đã quá mạnh nên chẳng biết chờ game crack đến bao giờ.

Mê game bản quyền rẻ, đây là địa chỉ game thủ Việt nên tới thăm ngay

Chính vì lẽ đó, đối với những game thủ mến mộ game bản quyền, không gì tuyệt vời hơn việc họ được mua game với giá rẻ hơn so với khoản tiền họ phải bỏ ra trên các cửa hàng game chính thức như Steam, Origin hay Battle.Net. Dù rằng những cửa hàng game trực tuyến này thường có những chương trình giảm giá key game nhưng không phải lúc nào người hâm mộ cũng có sẵn một khoản tiền để "xúc" những tựa game với giá rẻ như cho, đôi khi chỉ bằng tiền một bữa cafe dịp cuối tuần!

Và những cửa hàng game bản quyền lần lượt xuất hiện, trong đó có Cheap Games Store, cửa hàng game bản quyền rất đáng chú ý mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn độc giả. Giống như một số cửa hàng game bản quyền khác tại Việt Nam, được điều hành bởi một nhóm game thủ, các bạn có thể tới thăm cửa hàng này ở trang chủ http://cheapgamesstore.com/. Bên cạnh đó, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng mà muốn mua game bản quyền bằng tiền mặt có thể tới gặp quản lý phòng máy PAT Gaming Center tại địa chỉ số 29 Hồ Bá Kiện F15 Q10, thành phố Hồ Chí Minh.

Mê game bản quyền rẻ, đây là địa chỉ game thủ Việt nên tới thăm ngay

Tại đây game thủ sẽ có thể tìm thấy gần tất cả những tựa game bản quyền đang hot nhất hiện nay, cũng như những game đỉnh đã được giảm giá nhờ vào việc những người phụ trách cửa hàng key đã kịp "dồn kho" những game hot được đông đảo game thủ yêu thích vào những dịp giảm giá, và bạn sẽ không cần phải chờ đến kỳ giảm giá kế tiếp vì dù game bán "full price" trên Steam nhưng bạn vẫn có thể mua game giá mềm hơn hẳn.

Cùng với đó là dịch vụ bán những công cụ giúp giảm ping như WTFast, phòng trường hợp cáp quang AAG một sớm đẹp trời được đưa ra bảo trì khiến những trận DOTA 2 lag khủng khiếp, nhân vật trong game đi được 1 bước lại lùi lấy đà 2 bước. Đối với những game thủ mê skin CS:GO và những bộ vật phẩm Arcana và Immortal, bạn hoàn toàn có thể đặt mua Steam Wallet trực tiếp tại đây và gán vào account của mình, để mua những thứ mình muốn, chứ chẳng phải chờ đợi trade như bình thường.

Mê game bản quyền rẻ, đây là địa chỉ game thủ Việt nên tới thăm ngay

Chưa hết, kể từ ngày 07/04 vừa qua cho tới hết ngày 10/04, các bạn game thủ Việt thậm chí còn có thể có cơ hội nhận miễn phí key Dark Souls 3 và ARK bản quyền hoàn toàn miễn phí. Chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Cheap Games Store ở trên cũng như fanpage https://www.facebook.com/cheapgamesstore/?fref=ts để biết thêm chi tiết