Mất tài khoản hơn 100.000 fans, cô nàng lên mạng khóc như mưa, tiết lộ bản thân từng làm "gái gọi" và tạp vụ để mưu sinh

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/04/2019 12:36 PM

Nếu không có Instagram, chẳng biết cô nàng phải sống như thế nào nữa.

Mới đây, cộng đồng mạng nước ngoài đang dành rất nhiều sự quan tâm tới Jessy Taylor, cô nàng 21 tuổi vừa bị xóa bỏ tài khoản Instagram hơn 100.000 lượt follow của mình. Cụ thể, cô nàng gây bão mạng khi đăng tải lên Youtube một đoạn video vừa khóc lóc, vừa cầu xin cộng đồng mạng đừng report kênh Instagram của cô nữa vì đó chính là cần câu cơm, là thứ để cô nàng mưu sinh trong cuộc sống thường nhật.

Mất tài khoản hơn 100.000 fans, cô nàng lên mạng khóc như mưa, tiết lộ bản thân từng làm gái gọi và tạp vụ để mưu sinh - Ảnh 1.

Cô nàng Jessie Taylor vừa gây bão cộng đồng mạng khi bị xóa Instagram cá nhân.

Cụ thể, Jessica vừa khóc vừa cho biết tài khoản Instagram của mình đã không cánh mà bay: "Tôi đang trong quá trình chỉnh sửa trang cá nhân Instagram của mình và đột nhiên nó bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Tôi đang cố gắng lấy lại tài khoản và cảm thấy rất bế tắc".

Vẫn chưa rõ lý do tại sao mà kênh Instagram của Taylor lại nhận phải cơn mưa report từ phía cộng đồng mạng. Nó có thể xuất phát một phần từ việc cô nàng chẳng có tài năng gì, ngoài việc ăn hình và thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy lên mạng. Chỉ biết rằng trong video, cô nàng cực kỳ khẩn khoản và gần như nhận toàn bộ sai lầm về phía mình, chỉ mong cộng đồng mạng hãy suy nghĩ thật kỹ, đừng hủy hoại "cần câu cơm của mình".

Mất tài khoản hơn 100.000 fans, cô nàng lên mạng khóc như mưa, tiết lộ bản thân từng làm gái gọi và tạp vụ để mưu sinh - Ảnh 2.

Cô nàng khóc lóc sướt mướt trên mạng

"Trong khi mọi người đang ghét bỏ, report Instagram của thôi thì họ cũng nên biết rằng tôi đang cố gắng để trở thành một người tốt đẹp hơn. Tôi chỉ muốn nói rằng, hãy suy nghĩ kỹ khi bạn muốn hủy hoại cuộc sống của một ai đó. Tất cả thu nhập của tôi đều dựa vào Instagram, và tôi không hề muốn bị mất tài khoản này. Tôi đã phải làm việc vất vả để có ngày hôm nay, và cảm giác bây giờ thật tồi tệ".

Ngoài ra, Taylor cũng gây bão với phát ngôn của mình trong video khi cho rằng giờ đây cô không hề muốn làm những công việc làm công ăn lương bình thường. Có lẽ quãng thời gian kiếm bộn tiền trên Instagram đã khiến cô nàng quá hưởng thụ rồi. Taylor tiếp tục khóc lóc, tiết lộ trong quá khứ mình thậm chí còn từng phải làm "gái gọi", làm việc cật lực ở Mc Donald và thậm chí vẫn đang nợ cả chục ngàn đô ở trường đại học.

Mất tài khoản hơn 100.000 fans, cô nàng lên mạng khóc như mưa, tiết lộ bản thân từng làm gái gọi và tạp vụ để mưu sinh - Ảnh 3.

Kênh Instagram mới của Taylor nhanh chóng kéo lại 7.000 lượt theo dõi

"Tôi từng là một ả gái gọi chết tiệt... Tôi không làm điều đó nữa bởi vì đã kiếm được rất nhiều tiền trên mạng xã hội và tôi không muốn quay lại cuộc sống ấy lần nào nữa. Mọi người có thể nhận ra rằng tôi không có bất kì kỹ năng nào, tôi vẫn đang nợ hai mươi ngàn USD ở trường đại học nên tôi thậm chí không thể học đại học nếu có muốn. Tôi đã từng làm việc tại McDonalds trước khi mở tài khoản YouTube, Instagram. Trước khi sở hữu 100,000 người theo dõi và trước lúc tôi có mọi thứ thì tôi chính là một đứa con gái thất bại".

Video khóc lóc trên mạng của Taylor đã thu hút gần 400.000 lượt xem kể từ thời điểm đăng tải. Sau đó, cô nàng đã lập Instagram mới và ngay lập tức thu hút gần 7.000 lượt follow mới.

Xem thêm:

instagram

youtube