Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những "siêu phẩm" khiến fan "đứng ngồi không yên"

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/07/2019 04:34 PM

Mới đây tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019 thì Marvel đã thông báo những tin tức mới nhất về giai đoạn 4 của MCU khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức.

San Diego Comic-Con là hội nghị truyện tranh và giải trí đa thể loại, tổ chức thường niên tại San Diego, California. Đây là nơi mà các hãng phim và hãng truyện tranh công bố đến người hâm mộ những dự án mới nhất của mình.

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Và mới đây nhân cơ hội mọi người tề tựu ở sự kiện này Marvel đã chính thức công bố các bom tấn sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU khiến các fan vô cùng háo hức. Cụ thể sẽ 12 dự án được ra mắt trong giai đoạn 4, kéo dài trong 2 năm từ 2020 đến 2021.

Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua chi tiết 12 bộ phim được nhắc đến là gì nhé, chắc hẳn có nhiều cái tên khiến bạn phải nhảy lên vì sung sướng đấy.

1. Black Widow (1/5/2020)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Đạo diễn: Cate Shortland

Biên kịch: Jac Schaeffer, Ned Benson

Diễn viên:

- Scarlett Johansson

- Florence Pugh - Yelena Belova

- David Harbour - Alexi hoặc Alexei

- Rachel Weisz

- O-T Fagbenle

Thông tin thêm: 

- Phim sẽ diễn ra sau Civil War, sẽ có sự kiện Budapest và Taskmaster là villain chính của phim.

2. Falcon and Winter Soldier (Mùa thu/2020)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Đạo diễn: Kari Skogland

Biên kịch: Derek Kolstad

Thông tin thêm: Daniel Brühl trở lại trong vai Baron Zemo, có mặt nạ tím giống trong comic.

3. The Eternals (6/11/2020)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Đạo diễn: Chloé Zhao

Biên kịch: Matthew K. Firpo, Ryan Firpo

Diễn viên:

- Angelina Jolie - Thena

- Richard Madden - Ikaris

- Salma Hayek - Ajax (thủ lĩnh của Eternals)

- Don Lee - Gilgamesh

- Lia McHugh - Sprite

- Kumail Nanjiani - Kingo

- Brian Tyree Henry - Phastos

- Lauren Ridloff – Macary

Thông tin thêm: 

- Đây sẽ là bộ phim về hành trình tìm lại nguồn gốc của những Eternals, đồng thời khám phá vũ trụ rộng lớn của Marvel.

4. ShangChi and the Legend of the Ten Rings (21/2/2021)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Đạo diễn: Destin Daniel Crestton

Biên kịch: David Callaham

Diễn viên:

- Simu Liu - Shang-Chi

- Lương Triều Vỹ - Mandarin

- Awkwafina

Thông tin thêm:

- Đây là câu chuyện về siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của MCU. Bậc thầy Kung Fu trong phim sẽ phải đối đầu với tổ chức khủng bố đã bắt cóc Iron Man cùng với Mandarin thực sự.

5. WandaVision (Mùa xuân/2021)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

Đạo diễn: …

Biên kịch: Jac Schaeffer,…

Thông tin thêm: Teyonah Parris đóng vai Monica Rambeau (trong Captain Marvel) và phim diễn ra sau Endgame, sẽ có liên quan tới Doctor Strange 2.

6. Loki (Mùa xuân/2021)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Đạo diễn: …

Biên kịch: Michael Waldron,…

Thông tin thêm: Nội dung chính sẽ kể về Loki (2012) sau khi ăn cắp được viên Tesseract và chạy trốn trong Endgame.

7. What If…? (Mùa hè/2021)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 8.

Đạo diễn: ...

Biên kịch: ...

Thông tin thêm:

- Series hoạt hình đầu tiên của MCU.

- Kể về những sự kiện như chuyện gì xảy ra nếu Agent Carter nhận được huyết thanh siêu chiến binh thay vì Steve Rogers,...

8. Hawkeye (Mùa thu/2021)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 9.

Đạo diễn: ...

Biên kịch: ...

Thông tin thêm: Phim sẽ kể về quá trình Hawkeye huấn luyện Kate Bishop.

9. Thor: Love and Thunder (5/11/2021)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 10.

Đạo diễn: Taika Waititi

Biên kịch: Taika Waititi

Thông tin thêm:

- Valkyrie là nhân vật đồng tình, hiện đang là vua của Asgard và muốn tìm nữ hoàng của mình.

- Natalie Portman quay lại trong vai Thor nữ.

10. Doctor Strange and the Multiverse of Madness (5/2022)

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 11.

Đạo diễn: Scott Derrickson

Biên kịch: ...

Thông tin thêm:

- Villain của phim sẽ là Nightmare.

- Bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU.

11. Blade

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 12.

Đạo diễn: ...

Biên kịch: ...

Diễn viên: Mahershala Ali trong vai Blade

Thông tin thêm: Bộ phim sẽ khai thác một khía cạnh mới bí ẩn hơn của MCU xoay quanh cuộc chiến với các sinh vật đến từ chiều không gian tối. Hiện tại phim chưa có ngày phát hành.

12. Fantastic 4

Marvel chính thức công bố 12 bộ phim sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU, toàn những siêu phẩm khiến fan đứng ngồi không yên - Ảnh 13.

Đạo diễn: ...

Biên kịch: ...

Thông tin thêm: Ông Feige dẫu không nói nhiều lắm về bộ phim này, tuy nhiên, đã chính thức xác nhận rằng Marvel sẽ bắt tay vào những dự án tới để có thể đưa nhóm Tứ Siêu Hùng này lên màn ảnh lớn và kề vai sát cánh với biệt đội Avengers.

Ngoài ra, Black Panther 2, Captain Marvel 2, Guardians of the Galaxy Vol 3 và cả X-men cũng được Kevin Feige xác nhận nhưng có lịch ra mắt chính xác. Có thể các dự án này rơi vào khoảng 2022-2023. Vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhưng thông tin tiếp theo về giai đoạn 4 của MCU nhé.

Theo: Vũ trụ điện ảnh Marvel