Mario hóa thân thành Goku quyết chiến với Mewtwo trong giải đấu quyền lực phiên bản Super Smash Bros

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/01/2019 04:00 PM

Nhân dịp Super Smash Bros Ultimate ra mắt hồi cuối năm ngoái, anh chàng Shiya Moegin đã khiến mọi người được phen bất ngờ khi tung ra đoạn nhạc mở đầu của Super Smash Bros mang nặng phong cách Dragon Ball Super.

Dù đã kết thúc từ hồi tháng 3 năm ngoái nhưng dư âm của giải đấu quyền lực giữa các chiến binh đến từ các vũ trụ trong series Dragon Ball chắc vẫn còn đọng lại trong lòng của rất nhiều fan. Làm sao có thể quên được những cuộc chiến khốc liệt, gam go giữa những chiến binh mạnh nhất đến từ 10 vũ trụ. Đặc biệt là trận quyết đấu kịch tính giữa hai ngôi sao của giải đấu là Goku đến từ vũ trụ 7 và Jiren của vũ trụ 11.

Mario hóa thân thành Goku quyết chiến với Mewtwo trong giải đấu quyền lực phiên bản Super Smash Bros - Ảnh 1.

Chính vì thế, nhằm đánh thẳng vảo tâm lý đám đông, tranh thủ dịp bom tấn Super Smash Bros Ultimate ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch hồi cuối năm ngoái, anh chàng Shiya Moegin đã khiến mọi người được phen bất ngờ khi tung ra đoạn nhạc mở đầu của Super Smash Bros mang nặng phong cách Dragon Ball Super.

Dễ nhận thấy, Mario đã hóa thân thành Goku còn Mewtwo đại diện cho Jiren, cả hai đã có một màn đả đấu không khác gì 2 nhân vật trong Dragon Ball Super. Được biết, Shiya Moegin mất tới 1 năm 3 tháng để hoàn thành video này, toàn bộ chuyển động của nhân vật đều được tác giả vẽ bằng tay. Tuy nhiên, phần nhạc nền và kịch bản thì vẫn nằm trong tay Toei Animation.

Clip các bạn đang xem là video fanmade dựa trên tựa game Super Smash Bros và Dragon Ball Super:

Còn đây là video so sánh giữa 2 phiên bản:

Super Smash Bros Anime | Dragon Ball Super Opening 2 (Comparison)