Xuất hiện ốp lưng iPhone 5 phiên bản Attack on Titan giá 1,5 triệu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/04/2014 05:17 PM

Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp truyện tranh phát triển bậc nhất trên thế giới, do đó các sản phẩm "ăn theo" ngành này cũng theo đó mà phát triển không kém. Thật không quá khó để bạn có thể bắt gặp những sản phẩm "kịch độc" mà người Nhật sáng tạo ra cho các fan hâm mộ truyện tranh từ con dấu, mì ăn liền hay thậm chí cả... đồ lót mô phỏng theo các nhân vật trong manga.

Xuất hiện ốp lưng iPhone 5 phiên bản Attack on Titan giá 1,5 triệu 1

Mới đây nhất, sự sáng tạo của người Nhật lại một lần nữa được thể hiện khi mà một sản phẩm "ăn theo" manga Attack on Titan được ra mắt và gây sự chú ý không chỉ của các fan hâm mộ truyện tranh mà còn cả những tín đồ công nghệ. Sản phẩm được ra mắt lần này là ốp lưng điện thoại iPhone 5/5s mang phong cách Gear chiến đấu của các binh lính trong bộ truyện tranh Attack on Titan.

Xuất hiện ốp lưng iPhone 5 phiên bản Attack on Titan giá 1,5 triệu 2

Có thể nói rằng bộ Gear này là một điểm nhấn đáng chú ý nhất và khiến cho Attack on Titan để lại được dấu ấn trong lòng khán giả. Ốp lưng iPhone trên được thiết kế theo chuôi gươm trong Bộ ba thiết bị phối hợp của Attack on Titan. Chuôi gươm này có thể được gắn thêm những lưỡi gươm rời mà các chiến binh mang theo mình, chuôi gươm này còn có thể dùng như một súng phóng dây cáp để các chiến binh có thể đu bám lên các điểm trên cao và dễ dàng chiến đấu với những tên khổng lồ hung bạo.

Xuất hiện ốp lưng iPhone 5 phiên bản Attack on Titan giá 1,5 triệu 3

Bản ốp lưng lần này được sản xuất với kích thước khá giống với nguyên bản trong truyện tranh, được trang bị đầy đủ các nút khởi động, cò súng phóng... Tất nhiên, do đây chỉ là một sản phẩm ốp lưng iPhone nên nó không thể phóng dây cáp như trong truyện được. Nhưng dù sao thì sản phẩm này vẫn thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ và nhận được khá nhiều đơn đặt hàng. Dự kiến sản phẩm này sẽ được bán với giá 7400 Yên, tương đương với 1,5 triệu đồng.